Sức khỏe lợi ích của hạt nho chiết xuất

0
370

Sức khỏe lợi ích của hạt nho chiết xuất
Chiết xuất hạt nho là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa và bioflavonoids có thể chống lại quá trình oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do. Chiết xuất hạt nho cũng là một nguồn tuyệt vời của vitamin C và E và có thể thúc đẩy làn da khỏe mạnh. Chiết xuất hạt nho là một chất chống viêm có thể cũng ngăn chặn răng decay, cải thiện lưu thông, giúp bệnh tiểu đường, giảm táo bón, ngăn ngừa loãng xương, cải thiện sự tỉnh táo tinh thần, tự kỷ, ADD, bệnh cao huyết áp, cholesterol cao và bệnh Alzheimer’s.
Vì vậy, nếu bạn ăn nho, hãy chắc chắn rằng bạn ăn các hạt với họ. Ngoài ra, hãy chắc chắn để mua nho hữu cơ, vì nho không hữu cơ có thể có mức độ cao của Flo trong họ. -toàn bộ-thực phẩm / ngoài ra, dầu hạt nho là một trong các loại dầu tốt nhất và lành mạnh để nấu ăn. Tìm hiểu tại sao Grapeseed dầu là dầu lành mạnh để nấu ăn
Dưới đây là một bản tóm tắt của nghiên cứu mới nhất về các lợi ích chiết xuất hạt giống nho:
1. chiết xuất hạt nho có thể chống lại ung thư kết tràng:
Các nghiên cứu tại trường đại học của Trung tâm ung thư Colorado cho thấy chiết xuất hạt nho halts sự tăng trưởng của các tế bào ung thư kết tràng trong khi rời khỏi tế bào khỏe mạnh hoàn toàn khỏe mạnh.
Các tác giả hàng đầu thế giới, Rajesh Agarwal, tiến sĩ và các điều tra viên tại Trung tâm ung thư CU tiến sĩ Molly Derry nói rằng chúng tôi đã biết đến cho khá trong một hợp chất bioactive trong hạt nho chiết xuất lựa chọn nhắm mục tiêu nhiều loại của các tế bào ung thư. Nghiên cứu này cho thấy rằng nhiều người trong số các đột biến tương tự cho phép các tế bào ung thư đại trực tràng để metastasize và tồn tại phương pháp điều trị truyền thống làm cho họ đặc biệt nhạy cảm với điều trị bằng GSE.”
Tác giả hàng đầu thế giới, Molly Derry cũng nói rằng những phát hiện về chiết xuất hạt nho là rất quan trọng vì những thói quen phong cách sống (như thiếu tập thể dục và một chế độ ăn uống cao trong chất béo bão hòa) đã để lại 60% bệnh nhân ung thư kết tràng, được chẩn đoán với giai đoạn tiên tiến của bệnh này. Chiết xuất hạt nho cũng có thể nhắm mục tiêu các tế bào ung thư bằng cách làm hư hại DNA sửa chữa đường. Một tế bào ung thư kết tràng có thể có tốc độ lên tới 11.000 đột biến gen – sự khác biệt từ các DNA trong các tế bào khỏe mạnh. Truyền thống chemotherapies chỉ có thể nhắm mục tiêu một đột biến cụ thể và ung thư tiến hơn đột biến xảy ra. Những thay đổi này có thểgây ung thư là kháng với hóa trị liệu. Ngược lại, nhiều hợp chất hoạt tính sinh học của GSE có thể nhắm mục tiêu nhiều đột biến. Đột biến thêm một bệnh ung thư trình bày, GSE hiệu quả hơn là nhắm mục tiêu theo họ,”Derry nói.
2. chiết xuất hạt nho có thể trẻ hóa và xây dựng lại các tế bào não và chiến đấu chống lại chứng mất trí và bệnh Alzheimer:
Theo một nghiên cứu được xuất bản bởi tạp chí nghiên cứu Phytotherapy, chiết xuất hạt nho là một nguồn sức mạnh của các polyphenol được biết đến để tăng cường và cải thiện chức năng của các tế bào não. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng chiết xuất hạt nho có thể tăng cường các trung tâm kiểm soát bộ nhớ của bộ não và có thể ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám amyloid protein có thể gây ra chứng mất trí và bệnh Alzheimer.
3. chiết xuất hạt nho có thể cải thiện chức năng tim:
Bạn đã có thể đã nghe nói rằng một ly rượu vang đỏ là tốt cho tim. Trong một nghiên cứu của tạp chí Nature, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong chiết xuất hạt nho có thể hỗ trợ cơ tim và thúc đẩy một hệ thống mạch máu khỏe mạnh.
4. chiết xuất hạt nho có thể chống lại bệnh bạch cầu:
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Kentucky đã phát hiện ra rằng chiết xuất hạt nho có thể phá hủy ba phần tư của tế bào ung thư bạch cầu trong vòng 24 giờ và để các tế bào khỏe mạnh hoàn toàn khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu nói rằng các chiết xuất hạt nho kích hoạt một protein điều chỉnh lộ trình tín hiệu tế bào có thể giết chết tế bào ung thư.
5. chiết xuất hạt nho có thể làm giảm nho huyết áp và mức cholesterol:
Theo một nghiên cứu của đại học California tại Davis, chiết xuất hạt nho có thể rất có lợi cho những người có hội chứng chuyển hoá và sự kết hợp của các yếu tố sức khỏe như cao cholesterol, đường huyết cao, chất béo dư thừa và cao huyết áp.
Theo lãnh đạo của nghiên cứu này, C. Tissa Kappagoda, giáo sư y khoa tim mạch và các giám đốc của chương trình phòng ngừa tim mạch tại UC Davis tham gia trong hai nhóm nhận được chiết xuất hạt nho có kinh nghiệm một mức độ tương đương giảm huyết áp. Thả trung bình áp áp lực là 12 mm. Thả trung bình trong tâm áp lực là 8 mm”. Kappagoda cũng đề cập rằng nhóm đã dùng 300 mg chiết xuất hạt nho đã làm giảm mức cholesterol.

SHARE
Previous articleCâu lạc bộ nho
Next articleNho cho bệnh tiểu đường loại 1 và 2
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99