Sức khỏe lợi ích của nước trái cây màu đỏ rượu vang vs nho

0
458

Quảng cáo
Tìm kiếm
Bởi
Hình ảnh
Q
Chúng tôi tiếp tục điều trần về những lợi ích của việc uống rượu vang đỏ. Tại sao không ninh nho nước trái cây để thay thế? Huyện này có lợi ích tương tự, cộng với không có rượu.
Đọc câu hỏi • 60 votes
A
Rượu vang đỏ là có lẽ tốt hơn cho bạn hơn so với nước ép nho, vì quá trình lên men tham gia làm rượu thay đổi trang điểm của các nước trái cây, và da nho được nạp với các chất chống oxy hoá lành mạnh, là nhiều khả năng sẽ được sử dụng trong quá trình làm rượu vang, ông tiến sĩ Antonia Trichopoulou, một giáo sư và giám đốc của Trung tâm Collaborating tổ chức thế giới sức khỏe dinh dưỡng tại Đại học Athens School of Medicine ở Hy Lạp.
Màu sắc của rượu vang cho biết làm thế nào nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh được gọi là polyphenol các thức uống chứa. Màu đỏ hơn màu trắng và trắng hơn bia, “nói Dr. Miguel Ángel González Martínez của đại học Navarra, Tây Ban Nha. Rượu vang đỏ cũng chứa rượu, và nhiều nghiên cứu quan sát đã chỉ ra rằng uống đồ uống có cồn trong kiểm duyệt làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành, ông nói, bằng cách tăng mức độ cholesterol HDL khỏe mạnh và giảm vón tiểu cầu có thể dẫn đến cục máu đông bên trong mạch máu.
Một hợp chất có thể chịu trách nhiệm một phần lợi ích sức khỏe của rượu vang, được gọi là resveratrol, cũng là hiện diện trong nước ép nho. Nhưng nó là hầu như không thể nói bao nhiêu có trong một ly rượu vang hoặc nho nước cụ thể, và tự nhiên xảy ra mức độ của resveratrol có thể quá thấp để có một ảnh hưởng rõ rệt về sức khỏe, Leonard Guarente, nghiên cứu sinh họclão hóa tại M.I.T.
Có một biến đổi to lớn trong số tiền resveratrol thậm chí từ một trong những loại rượu vang và một lô khác, “ông tiến sĩ Guarente, người đã bắt đầu một công ty bán bổ sung có chứa một người em họ của resveratrol.
Nước nho cũng cao trong đường và người dân có xu hướng uống rất nhiều của nó, mà có thể là không lành mạnh, nói Sara Baer-Sinnott, chủ tịch của Oldways, một tổ chức dinh dưỡng chủ trương ăn chế độ ăn địa Trung Hải.
Nước ép nho là một điều tốt trong kiểm duyệt,”cô nói, ghi nhớ rằng khi cô là một đứa trẻ cô sử dụng để uống nhỏ Dixie Cup.
Bottom line, tiến sĩ Guarente nói rằng, là rằng có rất nhiều nghiên cứu khoa học liên kết màu đỏ rượu vang đến lợi ích sức khỏe, nhưng các nghiên cứu tương tự không có trong nước ép nho. Có thể có một số sức mạnh tổng hợp giữa resveratrol và hiện tại cái gì khác trong rượu và không có trong nước ép nho,”ông nói.
Bạn có một câu hỏi sức khỏe? Gửi câu hỏi của bạn để yêu cầu tốt
Liên quan:
Tin tức thể dục, thực phẩm và sức khỏe hơn, theo chúng tôi trên Facebook và Twitter, hoặc đăng ký bản tin của chúng tôi.
Một phiên bản của bài viết này xuất hiện trong in ấn ngày 01/12/2016 trên trang D4 NewYork Edition với tiêu đề: yêu cầu tốt.
Nhận được của cũng chạy email cho lời khuyên thiết thực, chuyên gia tư vấn, nội dung độc quyền và một chút động lực gửi vào hộp thư của bạn mỗi tuần để giúp bạn trên hành trình chạy của bạn. Đến sớm.
chiến dịch: %% CAMP %%-%% CAMP_UID %%, sáng tạo: %% ADID %%-%% AD_UID %%, trang: %% trang %%, targetedPage: %% TARGETEDPAGE %%, vị trí: %% POS %%
Bao nhiêu bạn có biết gì về những điều tuyệt vời mà đi vào trong đường ruột của bạn?

SHARE
Previous articleLợi ích dinh dưỡng của cây nho đỏ
Next articletest inpage
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99