Sức khỏe lợi ích, sự kiện, nghiên cứu (3)

0
375

Việc đăng ký là miễn phí, nhanh chóng và đơn giản. Bắt đầu bằng cách nhập địa chỉ email của bạn dưới đây.
Tham gia hàng chục ngàn của bác sĩ, chuyên gia y tế và bệnh nhân nhận bản tin của chúng tôi.
Phù hợp cho các lĩnh vực y tế quan trọng với bạn.
Hàng ngày hoặc lượt email với chỉ nội dung mà bạn muốn.
Tôi đăng ký
Những cách để tiêu thụ nho là vô tận – từ màu đỏ, màu xanh lá cây và màu tím nho để nho không hạt, thạch nho, mứt nho và nước ép nho. Và đừng quên rượu và nho khô!
Lịch sử của trái cây phổ biến này đi trở lại như xa như là 8.000 năm, khi nho đầu tiên được trồng ở Trung Đông.
Nó có thể ngạc nhiên bạn có thể nghe nho khiêm tốn thực sự được coi là là mọng. Bảy mươi – hai triệu tấn của những quả cà phê được trồng mỗi năm trên toàn thế giới, với hầu hết chúng được sử dụng để sản xuất rượu vang – 7.2 tỷ lít rượu mỗi năm, để là exact.7
Tính di động, kết cấu, hương vị và nhiều loại nho đã thực hiện chúng một thực phẩm phổ biến ngón tay ở các nước trên thế giới. Những lợi ích sức khỏe tiềm năng của nho, tiêu thụ rất nhiều, với các nghiên cứu qua cách kết hợp chúng với công tác phòng chống bệnh ung thư, bệnh tim, cao huyết áp và táo bón
Lợi ích sức khỏe có thể nho
Tiêu thụ trái cây và rau quả của tất cả các loại từ lâu đã gắn liền với giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường, ung thư và các điều kiện khác.
Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêu thụ ngày càng tăng của thực phẩm thực vật như nho giảm nguy cơ béo phì và tỷ lệ tử vong tổng thể.
Nho cũng có một số thành phần đặc biệt mà làm cho họ thậm chí nhiều hơn cần thiết cho sức khỏe của chúng tôi, cho họ là “siêu thực phẩm” tình trạng. Mặc dù nghiên cứu thêm là cần thiết trước khi bất kỳ của những lợi ích sức khỏe có thể nói được kết luận, nho đã được kết hợp với giảm nguy cơ các điều kiện sau đây:
1) bệnh ung thư
Nho chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ được gọi là polyphenol, mà có thể làm chậm hoặc ngăn chặn nhiều loại ung thư, bao gồm thực quản, phổi, miệng, họng, nội mạc tử cung, tuyến tụy, tuyến tiền liệt và colon.1
Resveratrol được tìm thấy trong rượu vang đỏ nổi tiếng cho sức khỏe tim mạch là một loại polyphenol được tìm thấy trong da màu đỏ nho.
2) bệnh tim
Flavonoid quercetin là một chất chống viêm tự nhiên xuất hiện để giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và bảo vệ chống lại thiệt hại gây ra bởi low-density lipoprotein (LDL) cholesterol trong nghiên cứu động vật. Quercetin có thể có thêm tiền thưởng của các hiệu ứng chống ung thư; Tuy nhiên các nghiên cứu thêm là cần thiết bằng cách sử dụng con người trước khi các kết quả này có thể là confirmed.6
Nội dung cao polyphenol trong nho cũng có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch (CVD) bằng cách ngăn ngừa tiểu cầu xây dựng và giảm huyết áp thông qua cơ chế chống viêm.
Các chất xơ và kali trong nho cũng hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Sự gia tăng lượng kali cùng với giảm lượng natri là sự thay đổi chế độ ăn uống quan trọng nhất mà một người có thể làm để giảm nguy cơbệnh tim mạch, theo Mark Houston, MD, MS, là phó giáo sư lâm sàng y khoa tại trường y Vanderbilt và giám đốc Viện tăng huyết áp tại bệnh viện St Thomas trong Tennessee.5
Trong một nghiên cứu, những người tiêu thụ 4069 mg kali mỗi ngày có nguy cơ thấp hơn 49% của cái chết từ bệnh tim thiếu máu cục bộ, so với những người tiêu thụ ít hơn kali (khoảng 1000 mg mỗi ngày).5
Cửa hút gió cao kali cũng có liên quan với giảm nguy cơ đột quỵ, bảo vệ chống mất mát khối lượng cơ bắp, bảo quản các mật độ khoáng xương và giảm sự hình thành của thận stones5
3) huyết áp cao
Như đã nói ở trên, kali có nhiều lợi ích cho cơ thể. Nó có thể là một lượng kali thấp chỉ là lớn của một yếu tố nguy cơ phát triển bệnh cao huyết áp là một intake.4 natri cao vì nội dung của họ cao kali, nho được đề nghị cho những người có huyết áp cao để giúp phủ nhận những ảnh hưởng của natri trong cơ thể.
Theo y tế quốc gia dinh dưỡng kiểm tra khảo sát, ít hơn 2% người lớn chúng ta đáp ứng đề nghị 4700 mg hàng ngày cho potassium.5
Cũng lưu ý, lượng kali cao được kết hợp với 20% giảm nguy cơ tử vong vì tất cả causes.5
4) táo bón
Ăn các loại thực phẩm có hàm lượng nước cao như nho, dưa hấu và dưa vàng có thể giúp đỡ để giữ cho bạn ngậm nước và phong trào ruột của bạn thường xuyên. Nho cũng chứa chất xơ, mà là điều cần thiết để giảm thiểu táo bón.
5) bệnh dị ứng
Bởi vì các hiệu ứng chống viêm của quercetin, nho, tiêu thụ có thể giúp giảm bớt các triệu chứng của dị ứng bao gồm chảy nước mũi, chảy nước mắt và phát ban không còn có không có nghiên cứu con người được thực hiện để chứng minh này theory.6
6) bệnh tiểu đường
Một nghiên cứu cohort lớn xuất bản tại the BMJ năm 2013 tìm thấy rằng một số loại trái cây – nhưng không phải loại nước ép – có thể làm giảm nguy cơ bị loại 2 bệnh tiểu đường ở người lớn trong quá trình nghiên cứu, 6,5% của những người tham gia phát triển bệnh tiểu đường, nhưng các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng tiêu thụ ba phần ăn mỗi tuần của quả Việt quất, nho, nho khô, táo hoặc lê giảm nguy cơ tiểu đường type 2 7%.
7) bệnh tiểu đường đau thần kinh và võng mạc tiểu đường
Một vài nghiên cứu đã cho thấy hứa hẹn rằng resveratrol có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường đau thần kinh và võng mạc tiểu đường, điều kiện gây ra bởi bệnh tiểu đường kém kiểm soát, nơi tầm nhìn bị ảnh hưởng. Một nghiên cứu mà chuột bệnh tiểu đường đã được điều trị với resveratrol được hai tuần thấy nó giảm bớt những ảnh hưởng của thay đổi thần kinh và thiệt hại liên quan đến bệnh tiểu đường đau thần kinh.
Các nhà nghiên cứu cũng đã tìm thấy resveratrol là có lợi cho việc điều trị của bệnh Alzheimer, làm giảm cơn nóng bừng và đu tâm trạng liên quan đến thời kỳ mãn kinh và cải thiện kiểm soát glucose máu, Tuy nhiên lớn nghiên cứu bằng cách sử dụng con người vẫn còn cần thiết để xác nhận những phát hiện này.
8) mụn trứng cá
Một nghiên cứu công bố trong tạp chí da liễu và liệu pháp tuyên bố một hợp chất có nguồn gốc từ nho đỏ và được tìm thấy trong rượu vang đỏ-resveratrol – có thể là một điều trị hiệu quả cho mụn trứng cá, đặc biệt là khi kết hợp với một thuốc đã tồn tại đối với các rối loạn.
Trên trang tiếp theo của chúng tôi bài viết nho chúng tôi xem xét hồ sơ về dinh dưỡng của nho, làm thế nào để kết hợp thêm nho vào chế độ ăn uống của bạn và rủi ro và biện pháp phòng ngừa liên kết với nho.
Nho: Sức khỏe lợi ích, sự kiện, nghiên cứu
Công cộng / bệnh nhân
Chuyên gia y tế
Bài viết được cập nhật lần cuối vào thứ bảy 9 tháng 1 năm 2016.
Khám dinh dưỡng của chúng tôi / chế độ ăn uống loại trang cho những tin tức mới nhất về chủ đề này, hoặc đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi để nhận được các bản cập nhật mới nhất về dinh dưỡng / chế độ ăn uống.
Tất cả các tài liệu tham khảo có sẵn trong các tab Tài liệu tham khảo.
Machowsky, Jason. Chống ung thư hợp chất được tìm thấy trong thực phẩm.” Dinh dưỡng 411. Cuối được nhận xét tháng hai 2012. Truy cập 2 tháng 1 năm 2014.
Nội dung chất lỏng thực phẩm.” Dinh dưỡng 411. Cuối được nhận xét tháng 12 năm 2008. Truy cập 2 tháng 1 năm 2014.
Trái cây hướng dẫn so sánh.” Dinh dưỡng 411. Cuối được nhận xét tháng 12 năm 2011. Truy cập 2 tháng 1 năm 2014.
Kali thấp được liên kết với bệnh cao huyết áp.” Hiệp hội Mỹ của Nephrology. Phát hành ngày tháng 11 năm 2008. Truy cập 2 tháng 1 năm 2014.
Quercetin.” Đại học Maryland. Cuối được nhận xét tháng 6 năm 2011. Truy cập 2 tháng 1 năm 2014.
Nho: một lịch sử ngắn. ” Đại học Missouri các bộ phận của khoa học thực vật. Được đăng ngày 07 tháng 8 năm 2013. Truy cập 8 tháng 1 năm 2014.
Lilyquist, tiến sĩ Karen, RN, RD, LD. Resveratrol là một liều thuốc? -“Bằng chứng cho thấy nó có thể bảo vệ chống lại nhiều bệnh.” Ngày hôm nay của chuyên gia dinh dưỡng Vol. 14 số 1 tr 46. Truy cập 8 tháng 1 năm 2014.
Xin vui lòng sử dụng một trong các dạng sau đây để trích dẫn bài viết này trong tiểu luận của bạn, hoặc giấy báo cáo:
MLA
Megan Ware RDN LD. “nho: sức khỏe lợi ích, sự kiện, nghiên cứu.” Tin tức y tế hôm nay. MediLexicon, Intl., 9 tháng 01 năm 2016. Web.
16 tháng tư năm 2016.
APA ninh
Megan Ware RDN LD. (năm 2016, tháng 9). “Nho: sức khỏe lợi ích, sự kiện, nghiên cứu.” Tin tức y tế hôm nay. Lấy từ
Ý kiến về:
Liên hệ với chúng tôi biên tập viên tin tức
Để sửa đổi bất kỳ thông tin thực tế, hoặc liên hệ với đội ngũ biên tập của chúng tôi, vui lòng xem trang liên hệ của chúng tôi
Xin lưu ý: bất kỳ thông tin y tế nào được công bố trên trang web này không có ý định như là một thay thế cho tư vấn y tế thông báo và bạn không nên có bất kỳ hành động nào trước khi tham khảo ý kiến chăm sóc y tế chuyên nghiệp. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng đọc điều khoản sử dụng
Bản quyền y tế tin tức hôm nay: Không bao gồm email/dịch vụ chia sẻ một cách rõ ràng cung cấp trên trang web này, tài liệu được đăng trên y tế tin tức hôm nay có thể không được sao chép hoặc phân phối mà không có trước bằng văn bản cho phép của công ty TNHH quốc tế Medilexicon Xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết
Nổi bật trên: dinh dưỡng / chế độ ăn uống
Trung tâm kiến thức
Sử dụng các hộp ở trên để chuyển đến một trang cụ thể, hoặc ghé thăm Trung tâm kiến thức của chúng tôi
-Chọn một chủ đề-
ADHD
Bệnh Alzheimer
Cholesterol
Concussion
Viêm kết mạc (dị ứng)
Viêm kết mạc (lây nhiễm)
Coronavirus nhiễm
Costello hội chứng
Sốt cỏ khô
Đầu chí
Bệnh tim
Suy tim
Nguy cơ tim
Hyperhidrosis (mồ hôi quá nhiều)
Viêm não Nhật bản
Viêm thanh quản
Bệnh sốt rét
Đêm terrors
Hội chứng Noonan
Norovirus nhiễm
Postherpetic Neuralgia
Trầm cảm sau sinh
Hội chứng Prader-Willi
Giữ nước (giữ nước)
Zika virus
Hội chứng Zollinger-Ellison
Đọc các bài viết chi tiết hơn về lĩnh vực cụ thể của y học, điều kiện, dinh dưỡng và các hình thức điều trị.
Đề nghị đọc
Trang này đã được in từ: thăm cho y tế tin tức và sức khỏe tin tức tiêu đề được đăng trong suốt cả ngày, mỗi ngày.