Sức mạnh của nho Concord. Lợi ích sức khỏe tim & chế độ ăn uống

0
415

Sức mạnh của nho Concord
Trong nhiều năm qua các nhà nghiên cứu hàng đầu đã điều tra nguồn dinh dưỡng Concord nho trồng bằng chứng bây giờ cho thấy rằng ăn và uống Concord nho Concord nho sản phẩm và, như một phần của một chế độ ăn uống sản phẩm phong phú và lối sống năng động, có thể tích cực tác động đến sức khỏe. Concord nho nghiên cứu đã tập trung chủ yếu vào vai trò của trái cây trong tim mạch hoặc trung tâm y tế, nhưng các khu vực khác đang nổi lên cũng đang được nghiên cứu. Khám phá thêm về tình trạng của nghiên cứu này dưới đây:
Sức khỏe tim mạch (Heart)
Là một phần của một chế độ ăn uống dinh dưỡng và lối sống năng động, Concord nho có thể là một trong những thành phần quan trọng cho việc duy trì một hệ thống tim mạch khỏe mạnh. Giá trị hơn một thập kỷ của khoa học chỉ ra rằng nước ép nho Concord có thể giúp hỗ trợ các động mạch linh hoạt để thúc đẩy lưu lượng máu khỏe mạnh. Và trong khi nghiên cứu thêm là cần thiết để đưa ra kết luận bất kỳ, phát hiện sớm đề nghị Concord nho có khả năng đóng một vai trò trong việc giúp đỡ một số nhóm người duy trì khỏe mạnh huyết áp. Tìm hiểu những gì đã được phát hiện.
Y tế nhận thức (ý)
Các nhà nghiên cứu đã bắt đầu điều tra vai trò của Concord nho trong nhận thức sức khỏe. Các nghiên cứu trong lĩnh vực này là rất sơ bộ, Tuy nhiên đang nổi lên khoa học cho thấy rằng Concord nho có thể cung cấp lợi ích sức khỏe nhận thức nhất định. Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng nước ép nho Concord có thể giúp làm chậm sự tiến triển của suy giảm nhận thức liên quan đến tuổi. Nghiên cứu thêm là cần thiết trước khi bất kỳ kết luận có thể được rút ra, nhưng tìm ra những gì đã được phát hiện.
Sức khỏe hệ thống miễn dịch
Rất sơ bộ khoa học cho thấy rằng hệ thống miễn dịch có thể được hỗ trợ bởi các chất dinh dưỡng thực vật (phytonutrients) và vi chất dinh dưỡng được tìm thấy trong nho Concord. Nghiên cứu thêm là cần thiết trước khi bất kỳ kết luận có thể được rút ra, nhưng tìm ra những gì đã được phát hiện.
Đọc thêm
Một đánh giá toàn diện văn học xuất bản trong tháng mười một 2010 đánh giá dinh dưỡng cung cấp một bản tóm tắt của các khu vực thành lập và đang nổi lên của nghiên cứu về vai trò của nho và nho sản phẩm (bao gồm nước ép Concord nho) trong việc thúc đẩy sức khỏe. Tìm hiểu thêm
Concord nho và chế độ ăn uống bổ dưỡng
Hầu hết mọi người rơi ngắn ngày nhận được đủ trái cây trong chế độ ăn uống của họ mỗi ngày, và Concord nho và Concord nho ép có thể giúp mọi người dễ dàng siết chặt hơn sức sống màu trái cây vào một chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày.
Ví dụ:
Hầu hết mọi người không đáp ứng các khuyến nghị hàng ngày cho trái cây, và 2010 hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ khuyến cáo rằng tất cả mọi người – người lớn và trẻ em – nhận được thêm trái cây mỗi day.1 về 16 nho (một số ít) bằng 1/2 chén hoặc một phục vụ của fruit.2 và hãy nhớ rằng, tất cả các hình thức trái cây tính hàng ngày requirements.1 như là một bổ sung cho toàn bộ quả, 100% nước trái cây có thể là một thuận tiện và rộng rãicó thể sử dụng cách để tăng lượng trái cây.
Nghiên cứu đã tìm thấy rằng uống nước trái cây 100% được thực hiện với Concord nho ở mức độ vừa phải có thể là một phần của một chế độ ăn uống cân bằng trong khi duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.
Cụ thể, trong khi nghiên cứu thêm là cần thiết, đầu nghiên cứu chỉ ra rằng hàng ngày, mức tiêu thụ trung bình của nước ép nho không đáng kể tác động weight.3-6
Một nghiên cứu của thừa cân, khỏe mạnh người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 18-50 tuổi tìm thấy rằng, sau 12 tuần, Concord nho ép uống rượu tiêu thụ khoảng 2 ly mỗi ngày đã không thay đổi đáng kể trong sự thèm ăn hoặc giảm cân, và cho thấy một sự giảm xuống đáng kể trong chu vi vòng eo (một trong những yếu tố quyết định năm của hội chứng chuyển hoá). Các dấu hiệu của hội chứng chuyển hoá, bao gồm cholesterol, triglyceride, và mức độ glucose nhịn ăn, được duy trì trong bình thường giới hạn trong nghiên cứu. Nhóm đã uống một thức uống ngọt đường thay cho nước ép nho Concord cảm thấy ít hơn trọng lượng vừa phải đầy đủ, có kinh nghiệm đạt được, và đã không có kinh nghiệm giảm đáng kể trong vòng eo circumference.5 A Phi công tại nghiên cứu cũng tìm thấy rằng tiêu thụ nước ép nho Concord hàng ngày đã không có tác động tiêu cực trên cơ thể trọng lượng hoặc thắt lưng circumference.3
Theo một phân tích gần đây sử dụng y tế quốc gia và dinh dưỡng kiểm tra khảo sát (NHANES), trẻ em và người lớn những người tiêu thụ 100% nho nước cho thấy không có sự khác biệt đáng kể trong cân hay BMI so với phòng không drinkers.7 những phát hiện này hỗ trợ các nghiên cứu quan sát, phát hiện ra rằng trẻ em và thanh thiếu niên người uống 100% nước có xu hướng tiêu thụ hơn chế độ ăn bổ dưỡng và không có nhiều khả năng được thừa cân hơn-nước drinkers.8-10
Tài liệu tham khảo
Sở nông nghiệp Mỹ. Trang web. Washington, DC. Nhóm thực phẩm: trái cây. /foodgroups/fruits_counts.html Cập Nhật lần cuối: 21 tháng 6 năm 2011. (Truy cập: 15 tháng 7 năm 2011).
Krikorian R, Nash TA, Shidler MD, Shukitt-Hale B và Joseph JA. Concord nho ép bổ sung cải thiện chức năng bộ nhớ ở người lớn tuổi với suy giảm nhận thức nhẹ. BR J Nutr. 2010. 103 (5): 730-734. pubmed/20028599
Park YK, Kim JS và Kang MH. Concord nho ép bổ sung làm giảm huyết áp ở đàn ông Hàn Quốc hypertensive: mù đôi dùng giả dược kiểm soát sự can thiệp của thử nghiệm. Biofactors. 2004. 22(1-4):145-147. pubmed/15630270
Hollis JH, Houchins JA, Blumberg JB và Mattes RD. ảnh hưởng của nước ép nho concord sự thèm ăn, chế độ ăn uống, trọng lượng cơ thể, Hồ sơ lipid và chất chống oxy hóa tình trạng của người lớn. J Am Coll Nutr. 2009. 28 (5): 574-582. pubmed/20439553
Dohadwala MM, Hamburg NM, Holbrook M, Kim BH, Duess M-A, Levit A và Titas M. ảnh hưởng của Concord nho nước trái cây trên di động huyết áp trong prehypertension và giai đoạn 1 tăng huyết áp. Am J Clin Nutr, Am J Clin Nutr. 2010. 92 (5): 1052-1059. pubmed/20844075
VL McGill CR, Wightman JD, Fulgoni S và Fulgoni III. Mức tiêu thụ của màu tím/xanh sản xuất có liên quan với tăng chất dinh dưỡng lượng và giảm nguy cơ bị hội chứng chuyển hoá: kết quả từ các quốc gia y tế và dinh dưỡng kiểm tra khảo sát năm 1999-2002. Am J lối sốngMed. năm 2011. 5 (3): 279-290.
Nicklas TA, ‘ Neil CE, Kleinman R. Hiệp hội giữa 100% nước trái cây tiêu thụ và chất dinh dưỡng lượng và trọng lượng của trẻ em từ 2 đến 11 tuổi. Arch Pediatr Adolesc Med. 2008.162 (6): 557-565. pubmed/18524747
‘ Connor TM, Yang SJ, Nicklas TA. Lượng nước giải khát trong số trẻ em mẫu giáo và các hiệu ứng của nó trên tình trạng cân. Nhi khoa. Tháng Mười 2006; 118 (4): e1010-1018. pubmed/17015497
‘ Neil CE, Nicklas TA và Kleinman R. mối quan hệ giữa 100% nước tiêu thụ và chất dinh dưỡng lượng và trọng lượng của thanh thiếu niên. Am J sức khỏe Promot. 2010. 24 (4): 231-237. pubmed/20232604
Ăn một chế độ ăn cân bằng phong phú trong một loạt các loại trái cây và rau quả là rất quan trọng cho việc duy trì sức khỏe tổng thể. Ngon Concord nho và nho 100% nước là một phần của một chế độ ăn uống bổ dưỡng, nhưng họ không nên được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe. Nếu bạn đang lo lắng về sức khỏe của bạn hoặc đang phải đối mặt với một mối quan tâm y tế, hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.
Hướng dẫn để điều hướng nghiên cứu
Định nghĩa của nghiên cứu khoa học đang thực hiện một nghiên cứu phương pháp để chứng minh một lý thuyết hoặc trả lời một câu hỏi. Sau đây là tổng quan về các loại khác nhau của các nghiên cứu được sử dụng trong y tế và dinh dưỡng thăm dò 1:
Tham khảo:
1. Hulley SB, Cummings SR, Hearst WS, Grady D, Browner N, Newman TB. Thiết kế nghiên cứu lâm sàng: Một phương pháp dịch tễ. 3rd ed. Philadelphia, PA: Lippincott Williams & Wilkins; năm 2007.
Nho nghiên cứu tổng quan
Một nghiên cứu quan sát, thường một nghiên cứu quá khứ (một nghiên cứu có vẻ lạc hậu trong thời gian) mà so sánh hai nhóm người: 1) những người có điều kiện cụ thể (ví dụ như, bệnh) đang là nghiên cứu (trường hợp), và 2) là một nhóm tương tự của những người không có tình trạng đó (điều khiển). Các nhà nghiên cứu so sánh hai nhóm của người dân và đặc điểm quan trọng, chẳng hạn như một số lựa chọn lối sống, để xác định những yếu tố có thể được kết hợp với các điều kiện dưới sự điều tra.
Một loại học thường bao gồm các bệnh nhân với điều kiện sức khỏe cụ thể có thể hưởng lợi từ khi nhận được một điều trị mới. Các nghiên cứu này cũng có thể được thực hiện ở đối tượng khỏe mạnh. Mục thuận tiêu cuối cùng của một nghiên cứu lâm sàng (tiếng Anh thường gọi là lâm sàng nghiên cứu hoặc thử nghiệm lâm sàng) là để xác định hiệu quả và an toàn của một sự can thiệp y tế trong con người.
Một nghiên cứu sát, thường tương lai (mong đợi), mà sau một nhóm tương tự như người theo thời gian. Mục đích là để xác định các yếu tố đó và tiếp xúc ảnh hưởng đến sự phát triển của một cụ thể kết quả hoặc sức khỏe điều kiện (ví dụ như, bệnh) trong các nghiên cứu thời gian khoảng thời gian.
Một loại nghiên cứu quan sát, thường được đưa ra như là một cuộc khảo sát, có kiểm tra một nhóm đối tượng trong một dịp duy nhất, hoặc trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đây là loại nghiên cứu nhằm mục đích mô tả mối quan hệ giữa sức khỏe liên quan đến điều kiện (ví dụ như, hội chứng chuyển hoá, tăng huyết áp) và các yếu tố khác mà tồn tại trong dân số chung(ví dụ, chế độ ăn uống, mức độ hoạt động thể chất), trong một khoảng thời gian cụ thể.
Một loại nghiên cứu mà các nhà nghiên cứu chỉ đơn giản là quan sát các đối tượng và đo lường các Hiệp hội giữa một số đặc điểm (ví dụ, tiêu thụ trái cây/rau) và kết quả cụ thể (ví dụ như, bệnh béo phì). Ví dụ về các nghiên cứu quan sát bao gồm các nghiên cứu trường hợp kiểm soát, mặt cắt nghiên cứu và nghiên cứu cohort. Trong khi các nghiên cứu thu thập các thông tin quan trọng, họ không thể chứng minh rằng một điều trị cụ thể hoặc các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe.
Quy mô nhỏ, nghiên cứu sơ bộ được tiến hành để xác định tiềm năng cho một nghiên cứu lớn hơn.
Một giai đoạn của nghiên cứu mà thường xảy ra trước khi thử nghiệm liên quan đến con người. Loại nghiên cứu có thể giúp xác định các cơ chế của hành động của một điều trị, hoặc làm thế nào điều trị gây ra tác dụng, cũng như giúp đảm bảo sự an toàn của điều trị trong các thử nghiệm tiếp theo của con người.
Trong ống nghiệm
Thử nghiệm thực hiện trong một môi trường điều chỉnh, chẳng hạn như một ống nghiệm hoặc một món ăn Petri, thay vì các sinh vật sống. Trong ống nghiệm có nghĩa là “bên trong kính” trong tiếng Latin.
Ex vivo
Các thí nghiệm được thực hiện trên mô (ví dụ, động vật hoặc nhân tế bào) diễn ra ở bên ngoài cơ thể, chẳng hạn như trong một thiết lập phòng thí nghiệm. Trong tiếng Latinh, có nghĩa là “ra khỏi cuộc sống.”
Trong vivo
Các xét nghiệm này được thực hiện trên toàn bộ, sống sinh vật. Về mặt kỹ thuật, thử nghiệm động vật và con người có hai hình thức nghiên cứu tại vivo, có nghĩa là “trong cuộc sống.” Những thí nghiệm có thể được thực hiện bên ngoài của một thiết lập phòng thí nghiệm.
Một nghiên cứu được thiết kế để cung cấp các thông tin đáng tin cậy nhất về nguyên nhân và tác động của điều trị. Các loại của các nghiên cứu công nhận là không thiên vị, vì chúng liên quan đến việc chuyển nhượng ngẫu nhiên của phương pháp điều trị cho các đối tượng đang được nghiên cứu.
Thiên vị
Xu hướng trong bất kỳ giai đoạn nghiên cứu để tạo ra kết quả có thể không phản ánh “đúng giá trị.” Trong thử nghiệm lâm sàng, các nhà nghiên cứu đã cố gắng tránh nhiều loại thiên vị, bao gồm lựa chọn bởi randomizing môn học, đo lường bởi tạo với thực hiện các thử nghiệm mù và confounding cẩn thận thiết kế nghiên cứu và phân tích các kết quả.
Người mù
Nghiên cứu mà đối tượng không biết cho dù họ nhận được điều trị hoặc dùng giả dược, hỗ trợ trong công tác phòng chống thiên vị. Các nghiên cứu mù đôi là một mức độ cao của sự chặt chẽ khoa học bởi vì những người tham gia cũng như các nhà điều tra biết những người đang nhận được điều trị hoặc giả dược. Một nghiên cứu mù đôi crossover có nghĩa là mỗi người tham gia trải qua điều trị và kiểm soát tình huống, thông thường với một khoảng thời gian rửa-out ở giữa.
Kiểm soát giả dược
Nghiên cứu cho phép các nhà nghiên cứu để cô lập kích thước có hiệu lực của việc điều trị bằng cách so sánh một nhóm cho một điều trị mô phỏng (ví dụ như, nho mùi thức uống) với những người có thực sự điều trị (ví dụ: nước ép Concord nho), làm giảm thiên vị đo lường. Giả dược phải phù hợp với như là chặt chẽ càng tốt để điều trị mà không có chứa các thành phần hoạt động.
Chọn ngẫu nhiên

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nho (2)
Next articleVons
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99