Táo Việt Nam trồng ở đâu

0
5130

Táo Việt Nam là loại táo rất giàu dinh dưỡng và chứa nhiều chất chống oxy hóa.

Báo cáo khoa học mới đây chỉ ra rằng, táo Việt Nam ( còn được gọi là táo ta ) có hàm lượng vitamin C cao gấp 100 lần táo đỏ Trung Quốc.

Táo Việt Nam trồng ở đâu nhiều nhất?

Táo Việt Nam là cây ăn quả lâu đời, thích hợp với điều kiện nhiệt đới nước ta, dễ trồng, sinh trưởng phát triển nhanh, sau trồng 1 năm bắt đầu cho thu quả.Hiện nay táo Việt Nam được trồng phổ biến ở Ninh Thuận và một số tỉnh khác.

Tác dụng tuyệt vời của táo Việt Nam

Kết quả chỉ ra rằng, cứ 100 gam táo ta có khoảng 400 – 600 vitamin C, cao gần gấp 7 lần lượng vitamin C có trong cam, quýt. Vì thế, táo ta là loại trái tuyệt vời cho việc tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng, mệt mỏi và chống mất ngủ cực tốt.

Ngoài ra, táo ta còn có tác dụng chữa suy giảm trí nhớ, trị đau dạ dày, chữa chứng thiếu máu, và rất nhiều công dụng tuyệt vời khác. Chi tiết về các bài thuốc từ táo Việt Nam, các bạn có thể xem thêm tại đây: ăn táo ta có tác dụng gì

Trên đây là bài viết để trả lời câu hỏi ” Táo Việt Nam trồng ở đâu” từ bạn An Trần, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết bổ ích khác từ trang nhà FanRang.

Mọi hành động copy, sao chép, xin vui lòng ghi rõ nguồn từ website chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

từ khóa tìm kiếm:

táo Việt Nam trồng ở đâu

FanRang