Thế giới vô địch nho Stomp

0
438

Nhà › cạnh tranh chức vô địch thế giới › nho Stomp
Trong hơn 41 năm, tham dự hội chợ thu hoạch đã là một truyền thống cho cả hai địa phương và ra khỏi thị trấn khách. Những người yêu thích rượu và thức ăn từ xa ở nước ngoài như Nam Mỹ, Ấn Độ và thậm chí cả Australia, lập kế hoạch chuyến thăm của họ đến Santa Rosa mỗi ngày, mẫu của quận hào phóng và tham gia vào các wildly phổ biến trên thế giới vô địch nho dậm. Cuộc thi vui nhộn, hành động đóng gói này chỉ có thể được kinh nghiệm tại hội chợ thu hoạch.
Làm thế nào nó hoạt động
Đội 2 (một stomper & swabby một) cạnh tranh với hy vọng được đặt tên là đội bóng nho stomp vĩ đại nhất của thế giới. Stomper đứng trong một thùng đầy nho và squishes ra các nước trái cây bằng cách sử dụng đôi chân của mình. Swabby đứng dưới nòng súng và giữ cho nước chảy vào các jug, kéo da nho ra khỏi màn hình và đẩy nước đối với các đường ống.
Áo thun đội và trang phục được khuyến khích; một giải đặc biệt cho sáng tạo costuming là đưa ra cho mỗi stomp. Người chiến thắng từ stomps quanh đất nước (thế giới) đi du lịch đến các Sonoma County thu hoạch công bằng cho cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới. Nếu bạn đang gửi một đội ngũ từ stomp của bạn, hãy cho chúng tôi biết! Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nhóm của bạn và sự kiện của bạn có được công nhận đặc biệt.
Dậm đội đến trong tất cả các kích cỡ và lứa tuổi. Đó là một stomp dành riêng cho lứa tuổi đội 13 & dưới.
Giải thưởng là $1.500!
Kopa Kaluahine & Michelle Kaluahine, Santa Rosa, CA
(2004, 2006, 2008, 2009, 2011, 2012. vô địch thế giới 2013, 2014 & 2015)
Nước trái cây cân trong nho vòng chung kết: 17,17

SHARE
Previous articleCâu lạc bộ nho
Next articleNho cho bệnh tiểu đường loại 1 và 2
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99