THỊT GÀ CHIÊN TỎI XÌ DẦU – MÓN NGON KHÓ CƯỠNG

0
587

Dùng xì dầu trong khi chiên sẽ làm cho gà có vị thơm ngon hơn rất nhiều các bạn ạ!

*Nguyên liệu:

– Thịt gà (nên dùng thịt đùi)

– Xì dầu

– Tỏi

– Một ít rượu trắng

– Đường

– Bột mỳ

*Cách làm:

– Trộn xì dầu với đường và một ít rượu trắng
– Thái thịt gà thành miếng mỏng rồi ướp với tỏi băm trong vòng 5 phút
– Phủ bột mì lên toàn bộ miếng thịt, rồi cho vào chảo rán vàng 2 mặt
– Khi thịt đã vàng, rưới hỗn hợp xì dầu cho ngập thịt rồi đun đến khi cạn.

10422369_841771079228831_2992333172983484170_n

Chúc các bạn thành công.

Theo “Góc ẩm thực”

SHARE
Previous articleHƯỚNG DẪN MÓN THỊT BA RỌI XÀO MẮM RUỐC
Next articleCÁCH NẤU BÚN BÒ HUẾ NGON TUYỆT
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99