Thực phẩm chữa bệnh tinh khiết

0
347

Muscadine hạt nho bột
Một trong những nguồn chất chống oxy hóa bảo vệ mạnh nhất được tìm thấy trong Muscadine nho. Muscadine nho hạt chứa một nhóm rộng lớn các chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Muscadine nho hạt là một bổ sung tự nhiên thực phẩm toàn bộ và là một cách nhanh chóng & đơn giản để thúc đẩy sức khỏe tốt sôi động và chống lại các dấu hiệu lão hóa.
Muscadine nho, có màu tím hoặc đồng màu. Họ có nguồn gốc ở đông nam Hoa Kỳ. Muscadine nho nhìn khác nhau từ nho khác. Họ chín riêng lẻ trong cụm lỏng lẻo. Họ đang lớn, dày da, và hạt. Đây là những thành phần quan trọng tạo ra lợi ích sức khỏe mạnh mẽ.
Hầu hết các thương mại nho mà chúng tôi tìm thấy trong các cửa hàng tạp hóa đã được nuôi để loại bỏ phần bổ dưỡng nhất của berry nho – hạt. Hầu hết mọi người không thích ăn hạt giống, mà không phải là đáng ngạc nhiên. Đó là khó khăn để nhai hạt đủ để có được những lợi ích sức khỏe, vì họ đang rất khó khăn. Thương mại nho cũng đã được lai có mỏng hơn da nho. 90% lợi ích dinh dưỡng sức khỏe của nho nằm trong da và hạt.
Chất chống nho oxy hóa
Cơ thể đòi hỏi chất chống oxy hóa giúp bảo vệ nó khỏi thiệt hại gốc tự do gây ra bởi sự căng thẳng, chế độ ăn nghèo, phụ gia thực phẩm, chất gây ô nhiễm môi trường, và độc tố. Nếu bạn đang thiếu một nguồn cung cấp dồi dào các chất chống oxy hoá quan trọng cơ thể của bạn trở nên dễ bị tổn thương đến thiệt hại gốc tự do, thiếu năng lượng và sức chịu đựng, có một hệ thống miễn dịch yếu và sẽ có độ tuổi nhanh hơn bên trong và ra ngoài. Gốc tự do cũng có thể làm tổn thương màng tế bào của bạn và làm cho ti thể thiệt hại DNA của bạn.
Chất chống oxy hóa được chứa tại nhà máy hóa chất gọi là chất phytochemical. Ăn rau của bạn không có đủ những ngày này, đặc biệt là với đất cạn kiệt dinh dưỡng hầu hết rau quả đến từ.
Quốc phòng màu tím
Màu tím quốc phòng nho hạt bột là một sản phẩm thực phẩm tự nhiên, toàn bộ làm cho dễ dàng truy cập để muscadine nho chất chống oxy hoá chất dinh dưỡng. Các hạt màu tím bảo vệ được nghiền do đó bạn có thể nhận được những lợi ích sức khỏe tối đa bằng cách dùng 2 ngày. Mỗi liều đầy sức mạnh có thể cung cấp:
Hỗ trợ cho hệ thống tim mạch khỏe mạnh
Trợ giúp trong việc duy trì hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể
Hỗ trợ cho chức năng tế bào bình thường
Hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại thiệt hại gốc tự do
Hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch tốt sức khỏe
Sức khỏe, tăng cường các hợp chất trong hạt nho
Resveratrol đã là xác định một trong các chất chống oxy hóa phenolic hợp chất trong nho. Resveratrol là khác nhau từ phần lớn chất chống oxy hóa vì nó có thể vượt qua hàng rào máu – não của bạn để giúp bảo vệ tế bào não. Muscadine nho hạt là nguồn #1 của thiên nhiên cho resveratrol và nhiều chất chống oxy hoá khác.
Ellagic acid, duy nhất cho muscadine-loại nho, đã được nghiên cứu cho khả năng của mình để thúc đẩy chức năng tế bào bình thường.
Quercetin là một chất chống oxy hoá và flavonoid tìm thấy trong muscadines giúp chống lại thiệt hại gốc tự do và đẩy mạnh tổng thể tốt sức khỏe.
Anthocyanins là flavonoid được tìm thấy trong muscadines mà là nổi tiếng nhất cho lợi ích tiềm năng của họ liên quan đến tầm nhìn, chức năng thần kinh và hỗ trợ của các mạch máu.
Oligomeric procyanidins (OPCs) hoặc proanthocyanidins là mạnh mẽ bioflavonoids và chất chống oxy hóa mạnh. OPCs đang được nghiên cứu rộng rãi cho nhiều lợi ích của họ, bao gồm cả việc thúc đẩy sức khỏe da và mắt, hỗ trợ chức năng miễn dịch và thúc đẩy các phản ứng viêm thích hợp.
Thông tin và các báo cáo liên quan đến chế độ ăn uống bổ sung chưa