Trồng, trồng và thu hoạch nho

0
783

Trung bình: 3.9 (141 lượt đánh giá)

Mô tả

Nho, một loại cây trồng mùa dài, thường bị bỏ qua trong khu vườn nhà, và chưa một trong các loại trái cây rộng rãi nhất được sản xuất trên thế giới.

Nho không chỉ sản xuất trái cây ngọt ngào và linh hoạt, họ thêm một phần tử của bộ phim truyền hình với một khu vườn hoặc cảnh quan. Họ là người trồng mạnh mẽ, và với cắt tỉa thích hợp, họ sẽ sản xuất trái cây một cách dễ dàng và có thể kéo dài hơn 30 năm.

Có ba loại khác nhau của nho: Mỹ (V. labrusca), Châu Âu (V. viniferia), và Bắc Mỹ bản xứ Muscadine (V. rotundifolia). Nho Mỹ có các đặt lạnh-hardy, trong khi nho châu Âu, thường là nhiều hơn cho rượu hơn bảng, làm tốt trong ấm áp, khô ráo, kiểu Địa Trung Hải khu vực. Loại cây lai ghép có sẵn. Dày da Muscadines phát triển mạnh ở phía Nam.

Nhà máy không hoạt động, rễ trần nho vào đầu mùa xuân.

Xây dựng một lưới mắt cáo hoặc arbor trước khi trồng. Nho sẽ cần phải được đào tạo với một số loại hỗ trợ để phát triển hướng lên trên. Điều này cũng sẽ cắt giảm nguy cơ mắc bệnh.

Đặt nho giống được tự. Để chắc chắn, yêu cầu khi bạn đang mua cây nho nếu bạn sẽ cần nhiều hơn một nhà máy để cho thụ phấn.

Trước khi trồng nho, ngâm rễ của họ trong nước cho hai hoặc ba giờ.

Chọn một trang web với mặt trời đầy đủ. Nếu bạn không có một chỗ với mặt trời đầy đủ, đảm bảo rằng nó ít được mặt trời buổi sáng. Một số lượng nhỏ của buổi chiều bóng râm sẽ không làm tổn thương. Đất của bạn cần được sâu, thoát nước tốt và lỏng lẻo. Bạn cũng cần lưu thông không khí tốt.

Space vines 6-10 feet apart (16 feet cho muscadines).

Cho mỗi cây nho, đào một lỗ trồng 12 inch sâu và rộng 12 inch. Điền vào với 4 inch của đất mặt. Cắt ra rễ bị hỏng và thiết lập những cây nho vào lỗ một chút sâu hơn nó đã tăng trưởng trong vườn ươm. Bao gồm các rễ với 6 inch của đất và tamp. Điền vào với đất còn lại, nhưng không tamp này.

Prune quay đầu lại hai hoặc ba chồi lúc trồng thời gian.

Nước tại thời điểm trồng.

Chăm sóc

Trong các cặp vợ chồng đầu tiên của năm, những cây nho nên không được phép sản xuất trái cây. Nó cần phải tăng cường các hệ thống gốc của nó trước khi nó có thể hỗ trợ thêm trọng lượng trái cây.

Cắt tỉa là rất quan trọng. Không chỉ dây leo sẽ chạy hung hăng mà không kiểm soát, nhưng canes sẽ chỉ sản xuất trái cây một lần. Prune hàng năm khi cây nho có ngủ, trong tháng ba hoặc tháng tư. Đây là trước khi các chồi bắt đầu sưng lên, nhưng khi mùa đông thiệt hại là rõ ràng.

Đừng sợ để loại bỏ ít nhất 90 phần trăm của sự tăng trưởng của mùa giải trước. Điều này sẽ đảm bảo một sản phẩm chất lượng cao. Hãy nhớ rằng, càng có nhiều bạn prune, nho hơn bạn sẽ có.

Trong năm đầu tiên, cắt giảm tất cả các chồi trừ 2 hoặc 3. Sau đó, chọn một vài gậy mạnh mẽ và cắt giảm phần còn lại. Đảm bảo rằng các canes còn lại được gắn chặt vào sự hỗ trợ.

Trong năm thứ hai, prune trở lại tất cả canes. Để lại một vài chồi trên mỗi cánh tay. Loại bỏ các cụm hoa như chúng hình thành.

Không phải phân bón trong năm đầu tiên trừ khi bạn có vấn đềđất. Phân bón cho nhẹ trong năm thứ hai của sự tăng trưởng.

Sử dụng mulch để giữ một số tiền ngay cả của độ ẩm xung quanh các dây leo.

Nếu nho không chín, pinch trở lại một số lá để cho phép trong ánh sáng mặt trời nhiều hơn.

Nho sẽ không tiếp tục chín một lần chọn từ những cây nho. Kiểm tra một số để xem nếu họ là quá ý thích của bạn trước khi thu hoạch, thường vào cuối hè đầu mùa thu.

Nho có thể được lưu trữ lên đến 6 tuần trong tầng hầm, nhưng nho có thể hấp thụ mùi trái cây và rau quả khác, để giữ cho họ riêng biệt. Sử dụng các hộp các tông hoặc thùng lót bằng rơm khô, sạch sẽ. Riêng biệt chùm với rơm hoặc mùn cưa. Kiểm tra thường hư hỏng.

Wit & khôn ngoan

Bưởi (Citrus paradisi) giống nho chỉ trong đó họ phát triển thành cụm, nhưng đó là đủ lý do để thám hiểm châu Âu ở Barbados để dành tặng cho tên này trên chúng.

E-mail nội dung của lĩnh vực này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.

Trang chủ

Chủ đề

Thảo luận làm thế nào để trồng nho ở ven biển Ecuador

25 tháng 3 năm 2016-5:20 chiều

27 tháng 2 năm 2016-3:25 am

Tôi rất quan tâm đến việc trau dồi các trang trại vườn nho. nhưng tôi rất tươi và mới để canh tác này. Tôi plannnig để thu hoạch nho sản xuất rượu vang đỏ tốt nhất. Xin vui lòng có thể bạn gợi ý cho tôi những mà nho có hầu hết các nhu cầu về rượu vang hoặc rượu vang đỏ trên thị trường thế giới và làm thế nào có thể phát triển nho vùng Ấn Độ… Nashik, Maharashtra.

Chúng tôi là một Bắc Mỹ

29 tháng 2 năm 2016-9:12 am

Chúng tôi là một ấn phẩm Bắc Mỹ để kiến thức của chúng tôi dựa trên phát triển tại Hoa Kỳ và Canada. Chúng tôi sẽ đề nghị bạn tìm kiếm các chuyên gia địa phương trong khu vực của bạn. Chúc may mắn!

phát triển geapes

Gửi bởi Isaiah ngày

21 tháng 2 năm 2016-10:27 pm

Tôi muốn biết liệu tại các cao nguyên Kenya với đất núi lửa màu đỏ nho có thể làm tốt, và sự đa dạng đó.

Nho là một phần của một bản chất

Tháng mười một 12, 2015-2:17 am

Trồng nho

Tháng Mười 11, 2015-11:45 am

Tôi muốn biết nếu tôi sẽ có thể sử dụng cây nho nho cắt từ con gái của tôi thiết lập nho mùa xuân của mình khi cô prunes. Cô ấy là 10 tuổi.

Tôi có các hạt màu xanh lá cây như

Tháng Chín 18, 2015-12:28 am

Tôi có các hạt màu xanh lá cây như bóng đèn trên cây nho nho… Tím nho, trực tiếp trên Tây Duyên hải của B.C. Canada. sử dụng những gì là họ nếu có

Bạn không chắc chắn từ mô tả

Tháng Chín 18, 2015-11:42 am

Bạn không chắc chắn từ các mô tả này là gì. Nếu “bóng đèn” là tăng trưởng trên lá hoặc thân cây, họ có thể galls và cần được loại bỏ.

Hi, chúng ta đang sống trên đất liền

Submitted by Kaiti on

Tháng Chín 3, 2015-10:10 am

Hi, chúng ta đang sống trên đất liền Hy Lạp và chúng tôi đã có năng khiếu với ba nho không hạt màu trắng trong chậu. Chúng tôi có vị trí lý tưởng trong ánh mặt trời để trồng nho ba này, nhưng chúng tôi hiểu rằng đó là sai thời gian của năm. Chúng tôi có thể làm gì? Chúng tôi sẽ có thể để giữ chúng trong chậu nhỏ tương tự cho đến đầu mùa xuân để trồng chúng như bạn đề nghị.Xin vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi không mất chúng. Chờ đợi sự trợ giúp của bạn. Loại liên quan đến Kaiti.

Xin chào, tôi đã xây dựng rất tốt đẹp

Tháng Tám 24, 2015-12:23 pm

Xin chào

Tôi xây dựng một Arbor rất đẹp ở sân sau của tôi và trồng nho tại các cơ sở của mỗi ba hỗ trợ theo chiều dọc. Thật không may, cây che nho và giới hạn mặt trời là nhận được thông qua. Một khi họ phát triển cho mái nhà của Arbor, họ sẽ có dư dật mặt trời trực tiếp, trong khi đó họ dường như còi cọc trong tăng trưởng và chỉ “sống sót”. Tôi có thể sử dụng phát triển đèn để hỗ trợ họ trong bắt đầu và tận hưởng mặt trời tự nhiên? BTW – tôi đang ở Colo Springs, co nhờ sự giúp đỡ nào!

Nho nhỏ tại thấp hơn

Submitted by Edgar50 on

Tháng Tám 22, 2015-12:51 pm

Nho nhỏ vào cuối thấp hơn của cụm sấy khô và rơi khỏi. Không đủ nước? Nhiệt độ nóng? Cây nho này là bốn tuổi với năm thứ hai của mình sản xuất trái cây. Tôi prune mỗi năm và năm nay có hơn 50 cụm so với 17 năm ngoái. Ý kiến xin vui lòng! Cảm ơn bạn.

Nho rơi ra khỏi cụm sao

Tháng Tám 27, 2015-11:11 am

Nho rơi ra khỏi cụm sao nếu họ không được thụ phấn. Đảm bảo rằng bạn có lưu thông không khí tốt và rất nhiều các loài thụ phấn vào năm tới. Quá nhiều hoặc quá ít nước cũng có thể gây nho để thả.

Cảm ơn bạn. Tôi sẽ bắt đầu

Đã có nho còn sót lại trên

Gửi bởi irreg vào

Tháng Tám 15, 2015-4:43 chiều

Đã có nho còn sót lại trên các dây leo khi chúng tôi mua căn nhà này ở phía bắc CO vào tháng 11 năm 2013. Cuối năm chúng tôi đã có lá và dây leo, nhưng không có nho, và năm nay chúng tôi có rất nhiều quảng cáo đáng yêu lá cây nho, nhưng một lần nữa, không có nho. Bất cứ ý tưởng?

Có một số lý do

Tháng Tám 18, 2015-5:51 pm

Hiện có một số lý do tại sao folks tìm nho không mọc trên cây nho. Một trong những lý do phổ biến thường là: ánh sáng mặt trời phong phú. Nho cần rất nhiều mặt trời và nếu những tán cây quá dày, mặt trời không thể tiếp cận các chồi. Lí do thường gặp thứ hai (và có liên quan): thiếu cắt tỉa hoặc không đúng cách cắt tỉa. Chúng tôi đoán là bạn sẽ muốn đọc về cắt tỉa. Nó là rất quan trọng cho việc sản xuất trái cây. Hy vọng rằng điểm bạn đi đúng hướng.

Nó cũng quan trọng là ăn đất với sự cân bằng quyền của chất dinh dưỡng – và có rất nhiều thụ phấn xảy ra.

Đất giàu kiềm là

Tháng tám 19, 2015-2:57 pm

Đất giàu kiềm được ưa thích nhưng như đã đề cập đến cắt tỉa là chìa khóa

Tôi mới lấy một số hạt

Submitted by Anonomous on

Tháng Tám 14, 2015-8:51 pm

Tôi mới lấy một số hạt giống từ một cây nho hoang dã ở Tây Texas (có lẽ muscadine)

và tự hỏi khi nào, ở đâu, & làm thế nào để thực vật cho họ. Cảm ơn.

Ngọt hạt giống cần một lạnh

Tháng Tám 16, 2015-10:17 am

Ngọt hạt giống cần một điều trị lạnh để nảy mầm. Nick hạt giống với một lưỡi dao cạo và đặt chúng trong một túi ẩm peat moss. Đặt trong tủ lạnh cho 3-4vài tháng. Kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng rêu than bùn không khô. Sau thời kỳ lạnh giá này gieo hạt sâu 1/2 inch và 2 inch ngoài một vườn ươm căn hộ. Giữ ở một nơi ấm áp. Phải mất 4-12 tuần cho họ để nảy mầm. Cấy ghép để chậu cá nhân sau khi họ đã phát triển 2 bộ lá thật sự. Trồng mùa hè và cấy ghép để cố định vị trí của họ trong mùa thu. Họ cần một chỗ ấm nơi mùa đông temps. không nên dưới 10 độ. Tất cả điều đó nói rằng, bạn sẽ cần cả Nam và nữ cây để có được bất kỳ trái cây ở tất cả và trái cây từ các cây con có thể không có bất cứ điều gì giống như trái cây của cây mẹ.

Tôi đang tìm kiếm để di dời đến

Tháng tám 11, 2015-1:22 chiều

Tôi đang tìm kiếm để di dời đến Tillamook OR. Tôi vào rượu và các tài sản mà chúng tôi đang tìm kiếm để mua là phía Nam phải đối mặt với 2 mẫu Anh, tôi tin rằng hoàn hảo cho rượu nho. Tôi nhìn lên các cuộc khảo sát đất và nó nói rằng chúng tôi có trung gian silt loams đất mà tôi tin là okay cho rượu nho. Tôi tự hỏi nếu có ai có một số bước quan trọng để bắt đầu. Âm thanh như tôi không nên có kế hoạch cho đến mùa xuân, là chính xác?

Vâng, chúng tôi sẽ đề nghị bạn bắt đầu

Tháng Tám 12, 2015-7:19 chiều

Vâng, chúng tôi sẽ đề nghị bạn bắt đầu với phần mở rộng hợp tác Oregon của bạn. Họ có rất nhiều kiến thức chuyên môn để chia sẻ. Dưới đây là một hướng dẫn tham khảo:

Tháng Tám 10, 2015-11:56 pm

Hey có tôi bắt đầu leo từ cắt này mùa xuân trong chậu và tự hỏi nếu tôi nên trồng chúng trong mùa thu hay làm thế nào để bảo vệ chúng từ lạnh.

Chào Frank, cấy ghép của bạn

Tháng Tám 12, 2015-9:12 am

Chào Frank,

Ghép của bạn nho để cố định vị trí của họ khi họ thả lá vào mùa thu này. Bạn có thể mulch chúng với một mulch hữu cơ như shredded vỏ cây hoặc rơm. Họ nên sống sót mùa đông đầu tiên của họ chỉ là tốt. Nếu bạn muốn mùa đông chúng hơn trong nồi, rửa chén nồi và tất cả vào mặt đất, bao gồm với mulch và ghép vào một vị trí lâu dài vào mùa xuân trước khi họ bắt đầu lá.

Hi, tôi xuống đây ở

Gửi bởi ann23 vào

Tháng bảy 21, 2015-2:12 pm

Hi, tôi xuống đây ở Atlanta. Trồng 3 cây nho Concord khoảng 4 năm trước đây. 2 năm đầu tiên có tuyệt vời màu tím nho, rất nhiều người. Năm thứ ba tôi nhận tấn nho xanh, không ai trong số đó chín (chuyển màu tím).

Tôi cắt tất cả xuống mặt đất và thứ tư năm họ tất cả đã tăng trưởng trở lại với tấn của màu xanh lá cây nho và không có dấu hiệu của chín hoặc chuyển màu tím. Bất cứ ý tưởng những gì vấn đề của tôi là?

Bạn có thể cần phải sửa đổi các

Tháng bảy 29, 2015-11:36 am

Bạn có thể cần phải sửa đổi đất. Thiếu các phốt pho sẽ gây ra nho để ngừng phát triển và trưởng thành. Bạn có thể thêm phân vào đất hoặc pha trộn trong một số azomite (rock bụi). Cũng kiểm tra độ pH đất. Nó cần phải là khoảng 6.8.

Tôi có một hoang dãtím nho

Tháng bảy 11, 2015-9:39 am

Tôi có một cây nho nho tím hoang dã. Nó đã sản xuất một số lượng trung bình của trái cây cho lớn giơ & cho ăn vặt. Tôi muốn di chuyển nó đến sân của chúng tôi. Đó là khoảng 20 ft cao. SÂU bao nhiêu nên tôi đào nó lên sau khi cắt tỉa vào mùa thu muộn để khoảng 5′? Rất khỏe mạnh w / lớn lá & trái cây đến. Tôi đang ở khu 5 mùa đông khắc nghiệt/w – Massachusetts. Thanx cho tất cả các trợ giúp tuyệt vời của bạn!

Tùy thuộc vào độ tuổi của các

Tháng bảy 13, 2015-4:41 chiều

Tùy thuộc vào tuổi của nho rễ có thể lớn. Cho kết quả tốt nhất, bạn cần để có được càng nhiều của các rễ càng tốt và cố gắng không để phá vỡ quá nhiều rễ. Bạn cũng cần để prune nho đến một kích thước managable. Prune nó xuống chỉ cần một vài thân cây mạnh mẽ. Ngâm rễ trong nước trước khi đã ở lỗ đó là đủ lớn để phù hợp với tất cả các rễ. Vài tuần sau khi đã nho nho, đầu tiên cần nhiều nước. Hãy chắc chắn để nước hàng ngày và giữ đất đẹp và ẩm ướt. Bạn cũng có thể muốn có một vài cành giâm từ các cây nho để xem nếu bạn có thể bắt đầu một số dây leo mới.

Xin chào, tôi vừa mới mua

Tháng sáu 26, 2015-11:44 am

Xin chào, tôi vừa mới mua một căn nhà có nho trải ra trên mặt đất – không trellised hoặc arbored ở tất cả. (Gò cây nho là khoảng 15′ đường kính). Vì nó là mùa hè ở Michigan, có bất cứ điều gì tôi nên làm gì bây giờ hoặc chỉ cho họ đi cho đến mùa đông, và prune họ mạnh trở lại để xây dựng một lưới mắt cáo cho họ? (Mùa hè năm ngoái đã có một vài cụm trên cây, nhưng dự án bên trong ngôi nhà lấy tất cả các thời gian của tôi.) Nó sẽ có khả năng giết các nhà máy để prune và trellis bây giờ? Cảm ơn bạn.

Bạn có thể làm một số cắt tỉa bây giờ

Tháng sáu 30, 2015-5:12 chiều

Tháng sáu 20, 2015-8:19 pm

Chúng tôi đã có thể nhận được một starter nho châu Âu trở lại trong tháng ba (St Emilion). Chúng tôi trồng nó trong một nồi lớn theo chỉ dẫn và đã ngạc nhiên khi thấy lá lớn xuất hiện trong một tuần hoặc lâu hơn. Kể từ đó nó đã làm chậm lại xuống, lá của chúng nhỏ và khô lên một cách nhanh chóng. Đất là tốt, không overwatering, trực tiếp ánh sáng mặt trời… những gì là sai? Chúng tôi đang ở khu vực Denver. AL

Tôi có 5 cây nho đã

Tháng sáu 6, 2015-5:02 pm

Tôi có 5 cây nho đã được trưởng thành khi tôi mua nhà 35 năm trước đây. Năm ngoái, chúng tôi đã có một vụ mùa bội thu. Nhiều nước trái cây, rượu vang và thạch. Năm nay, không ai trong số những cây nho có đưa ra bất kỳ sự tăng trưởng. Cắt tỉa, tưới nước, thụ tinh vẫn không đổi. Những gì có thể xảy ra?

Tôi có đất sét đất một nhỏ

4 tháng 6 năm 2015-1:52 trên

Tôi có đất sét trên một ngọn đồi nhỏ. Sẽ nho phát triển cũng là như vậy đất ngay cả với đất phụ?

Hi John, bạn cần phải sửa đổi

8 tháng 6 năm 2015-2:56 pm

Hi John,

Bạn cần phải sửa đổi đất do đó nó là thoát nước tốt và lỏng lẻo sâu xuống. Có lẽ bạn có thể phát triển một số nho trong thùng chứa bằng với một hỗn hợp đất tốt.

Hi John, tôi sống ở các

Hi John,

Tôi sống ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương và có rắn đất sét đất. Tôi nho phát triển đẹp dưới đây và sản xuất trái cây ngon, ngọt ngào. Tôi đã không sửa đổi nó trong bất kỳ cách nào-chỉ trồng những cây nho và nó đã diễn ra. Chúc may mắn.

Tôi sống tại Nam Florida, khu

Submitted by HerkieJerky on

Tháng năm 31, 2015-8:54 chiều

Tôi sống tại Nam Florida, khu 10 +; 20 phút từ Miami. Tôi vừa mới mua một cây nho chậu cab từ Walmart. Hôm nay tôi bị nó vào một nồi lớn hơn nhưng điều này là tất cả cho không có gì? Tôi nhận ra nó là quá ẩm và ướt dưới đây với không cao và thực sự không có hệ thống thoát nước nhưng sẽ giữ những cây nho trong một nồi cho nó một cơ hội? Bất cứ lời khuyên và ý kiến được đánh giá cao.

Bạn có thể trồng nho ở một

4 tháng 6 năm 2015-12:43 pm

Bạn có thể trồng nho trong một nồi lớn và nó nên làm OK. Đảm bảo nồi có hệ thống thoát nước tốt và đặt nó vào một vị trí nơi mà nó là một chút trong bóng râm trong những giờ nóng nhất trong ngày.

Tôi có một grae concord nho

Tháng năm 30, 2015-2:18 pm

Tôi có một cây nho grae concord tôi chỉ bớt. Đó là ngày và nó đã được rất ẩm ướt và lạnh. Những cây nho đã tăng trưởng trên chúng và tôi bớt kết thúc rất dài với tốc độ tăng trưởng. Đây có thể được sử dụng để cắt cho các nhà máy mới và làm thế nào để làm điều đó?

Bạn có thể phát triển nho từ

Tháng năm 31, 2015-10:07 am

Bạn có thể trồng nho từ cành giâm. Nó là khá đơn giản.

Thời gian tốt nhất để cắt là khi những cây nho là không hoạt động. Điều này xảy ra sau khi những cây nho đã mất lá của nó và trước khi các chồi bắt đầu phát triển vào mùa xuân.

Điều đó nói rằng, bạn có thể thử một cắt “xanh”. Cắt tốt nhất đến từ một đến hai chân đầu tiên của các cơ sở của bắn. Bạn muốn khỏe mạnh canes. Cắt nên bút chì kích thước đường kính và tỉa xuống để về một chân dài.

Cắt bỏ bất kỳ bit laternal. Để lại hai chồi. Cắt đầu mía ở một góc độ ngay trên đầu chồi. (Hãy nhớ rằng đó là là lên, do đó bạn không trồng vào nồi ngược xuống!) Cắt giảm dưới cùng của mía vuông và thẳng, ngay dưới nụ khác. Chomp off bất giác khác trên mía với plyers.

Có một nồi đã sẵn sàng với đất về 3/4 cao. Nhẹ nhàng cạo vỏ ra một inch dưới cùng hoặc hai của cắt. Nhúng này kết thúc trong rooting hormone. Sau đó, chỉ cần nhấn kết thúc vào đất nồi của bạn; công ty lên đất xung quanh việc cắt do đó, nó sẽ không di chuyển xung quanh. Cung cấp cho nó một ít nước và đặt trong một khu vực ấm áp. Bởi ngày, you’l bắt đầu để có được một sốrễ và rễ nhỏ. Bởi năm sau đó, bạn có thể trồng.

Tôi có một cây nho trong tôi

Tháng năm 27, 2015-2:14 chiều

Tôi có một cây nho trong sân sau của tôi. Chúng tôi gần đây đã đưa ra một hàng rào mới và một phần (khoảng 1/4) của thân cây được cắt giảm để phù hợp với công việc, nhưng rõ ràng sap đã bắt đầu bị rò rỉ. Chúng tôi bao gồm một số lượng đáng kể của thân tiếp xúc với đất để giúp nó “chữa lành”. Các lá đã ở giữa nở lúc đó nhưng họ bây giờ khô và sẵn sàng để rơi ra. Mối quan tâm của chúng tôi là cây nho là chết. Sẽ nó phát triển trở lại trong tương lai gần?

Nho để lại trong lòng đất

Tháng năm 28, 2015-12:44 pm

Rời khỏi nho trong lòng đất và nó có thể gửi lên cành mới nếu rễ là đủ lớn và không có bị hư hại trong dự án.

Sẽ làm. Cảm ơn bạn.

29 tháng 5 năm 2015-11:06 trên

Sẽ làm. Cảm ơn bạn.

Tháng năm 27, 2015-10:08 am

Xin chào Ben: Chồng tôi và tôi thừa kế một ngôi nhà một vài năm trước đó đã có một vài cây nho nho nhỏ. Ông đã chăm sóc của họ trong ba mùa giải bây giờ. Năm ngoái, chúng tôi đã nhận khá một vài cụm nhưng bị mất tất cả. Năm nay chúng tôi có hơn cụm và tò mò đang chờ đợi một loại cây trồng. Nhưng chúng tôi đã nhận thấy rằng chúng tôi đang mất đi các cụm một lần nữa nhưng không chắc chắn tại sao. Làm thế nào có thể chúng tôi cải thiện tỷ lệ cược của chúng tôi năm nay để sản xuất một vụ thu hoạch?

Sẽ có một cây nho phát triển trong một

25 tháng 4 năm 2015-12:07 pm

Sẽ một cây nho phát triển trong một khu vườn lớn lên giường?

Vâng, bạn có thể trồng nho ở

Tháng tư 27, 2015-11:12 am

Vâng, bạn có thể trồng nho trong một giường vườn lớn lên mặc dù chúng tôi đã không thực hiện này bản thân.

Tháng tư 11, 2015-4:11 pm

Tôi đang trên đường ra của Lowe’s và Home Depot để chọn lên một vài nhà máy nho rượu vang trắng tôi sẽ temping để làm cho rượu vang trong sự tiếp tục chúc tôi may mắn. Tôi thường làm cho cây phát triển tốt tôi đoán đó là cô gái đất nước tôi.

Năm ngoái tôi trồng 2 concord

Tháng tư 5, 2015-10:15 am

Năm ngoái tôi trồng 2 concord hạt cây nho nhưng bây giờ đã quyết định tôi muốn có nhiều không hạt và tôi muốn replant mùa xuân này. Tôi sống ở West Virginia những gì sẽ là nhiều loại tốt cho nho bảng cho ăn, ùn tắc, và có lẽ nước trái cây nhất? Cảm ơn thời gian của bạn.

Hi Ben, tôi phát triển Somerset

Hi Ben,

Tôi phát triển Somerset không hạt ở đây ở Iowa. Tánh dung cảm của nó là khu vực 4-8, vì vậy nên phát triển tốt trong WV. Đó là một loạt mạnh mẽ & là hương vị giống như quả dâu tây.

Hương vị nho được homegrown là vô cùng tốt hơn so với siêu thị giống!

Tốt nhất của may mắn & có vui vẻ!

Nicole

Submitted by BALord on

Tháng tư 5, 2015-9:18 trên

Trợ giúp cây giống. Tôi bắt đầu một số nho red globe từ hạt giống trong tháng ở đây ở khu 5. Họ đang khoảng 6″ và một số lá. Khi cần di chuyển chúng? Điều này năm, tiếp theo? Trước hoặc sausương cuối? Bất kỳ thông tin sẽ giúp đỡ. Cảm ơn bạn.

Giữ cây trong nhà

Tháng tư 6, 2015-11:36 am

Giữ cây giống trong nhà cho đến khi họ đã đạt khoảng 12″ cao, có rễ tốt và ít nhất 5-6 lá. Bạn có thể trồng chúng trong các thùng chứa lớn hơn trước khi trồng chúng trong đất.

Chúc may mắn!

Tháng ba 28, 2015-11:37 am

Tôi hy vọng bạn có thể giúp tôi ra để có được tôi nho 2 Hoa sau khi trồng chúng trong 2 năm.

Ngoài cắt tỉa mùa xuân

Tháng tư 2, 2015-10:41 am

Ngoài cắt tỉa mùa xuân, bạn có thể cần để prune mùa hè là tốt. Trong những tháng hè đưa ra mầm mà không có trái cây và rút ngắn chi nhánh có trái cây tập trung năng lượng vào sản xuất nho.

Thưa ngài, tôi đã trồng loại cây trồng 10

Gửi bởi shivrajsinghjite vào

Tháng ba 24, 2015-10:18 am

Thưa ngài, tôi đã trồng các cây trồng 10 của seadless veriaty Thomsons nho ở của tôi các nhà máy đang phát triển nicelyI đã đặt ống thép vuông để hỗ trợ sự tăng trưởng theo chiều dọc của nó rồi hay tôi nên đặt bằng gỗ tư vấn cho. Pune(Maharashtra) là min 15 & Max.37 độ Celsius. Cảm ơn.

Chúng tôi thừa hưởng một nho concord

Submitted by Amleigh1 on

Tháng ba 21, 2015-4:17 pm

Chúng tôi thừa hưởng một cây nho concord nho có lẽ gần 100 năm tuổi – sử dụng để làm rượu vang của bà lớn của tôi. Tôi có một tách nước, và con trai tôi yêu mất nước trái cây. Chúng tôi sẽ cắt nó trở lại và khởi động lại quá trình phát triển. Nó sẽ mất khoảng ba năm cho những cây nho để sản lượng trái cây một lần nữa? Ngoài ra, chúng tôi có thể mất nước nho để làm cho nho khô? Nó có vẻ như nho khô sẽ vô cùng khó khăn với tất cả những hạt giống. Là có bất cứ điều gì khác đây là loại nho tốt nhất (ngoài rượu vang)?

Nếu những cây nho lành mạnh bạn

Tháng ba 23, 2015-2:31 chiều

Nếu những cây nho lành mạnh bạn có thể prune nó trở lại với 5-6 feet trong khi nó vẫn không hoạt động. Nó sẽ có rất nhiều sự phát triển mới vào mùa hè này nhưng có lẽ không có nho. Nếu bạn thích thêm nhà máy bạn có thể bắt đầu cây nho mới từ các cành giâm. Bạn cần để prune lại sau này để hình dạng dây leo của bạn. Concord nho rất lớn cho nước, ùn tắc và purées (mà bạn có thể đóng băng). Khô nho họ cắt giảm một nửa và loại bỏ các hạt đầu tiên.

Tôi chỉ có 6 concord lớp

Gửi bởi vaught10 vào

Tháng ba 9, 2015-4:02 pm

Tôi chỉ có 6 concord lớp trong một contaner nhỏ tại lowes tôi có họ ở nhà bằng cửa sổ cho đến khi tôi có thể trồng chúng trong một vài tuần làm tôi nước họ rất nhiều hoặc làm bất cứ điều gì với họ cho đến khi tôi trồng chúng

Chỉ cần nước để giữ đất

Tháng ba 10, 2015-3:15 pm

Chỉ cần nước để giữ cho đất ẩm. Không overwater. Chúc may mắn với nho của bạn!

I ‘M GONNA THỰC VẬT

Tháng ba 8, 2015-11:35 chiều

I ‘M GONNA THỰC VẬT 2DIFFERENT TRONG SỐ CÁC LOẠI NHO SEEDLES LÀM TÔI CẦN PHẢI GIỮ CHÚNG TÁCH RA BỞI MỘT KHOẢNG CÁCH DÀI HOẶC TÔI CÓ THỂ CHO PHÉP HỌ ĐƯỢC ĐÓNGHOẶC THẬM CHÍ SỬ DỤNG SỰ HỖ TRỢ CÙNG SẼ ĐIỀU NÀY ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHO VÀ TÔI CÓ MUSKADINES N CÁC TÀI SẢN SẼ ĐIỀU NÀY TỔN THƯƠNG NHO KHÔNG HẠT TÔI ĐANG PHÁT TRIỂN NGÀY MỘT XANH VÀ MỘT MÀU ĐỎ NHỜ KHÔNG HẠT. KEN

Hi Kenneth, nho hầu hết

Tháng ba 10, 2015-3:18 pm

Hi Kenneth,

Hầu hết nho là đúng với đa dạng của họ và không có vấn đề phát triển chúng gần nhau.

Cuối năm sau khi các chồi

Tháng hai 16, 2015-12:07 pm

Cuối năm sau khi các chồi hình thành họ trở thành bao phủ bởi lông tơ màu trắng. Nho sản xuất là khủng khiếp năm trước chúng tôi đã có thối đen.

Tôi muốn trồng nho. Tôi có

Tháng hai 10, 2015-5:11 am

Tôi muốn trồng nho. Tôi có lô đất (220ftX198ft) 10 mẫu Anh cho mục đích này. Nhiệt độ thay đổi từ 0 độ C vào mùa đông tới 50 độ C vào mùa hè. Đất nước là sạch và sẵn sàng cho bơm tại 80 ft dưới đây. Tuy nhiên tôi đã cài đặt một tua-bin điện công suất 1 cusec.

Vui lòng cung cấp cho tôi những chi tiết để gieo trồng nho

Barkat Ali Riaz

31 tháng 12 năm 2014-7:56 pm

Tôi sống ở NC ngoài ngân hàng. Khu 8 rất đất cát. Thường xuyên ngập nước với nước lợ trong cơn bão. Sao Hỏa không hạt (vitris) sẽ có cơ hội phát triển trong môi trường này? Hoặc bạn có thể đề nghị một nho không hạt với một hương vị tương tự như đối với môi trường này. Cảm ơn bạn.

Chúng tôi không có nhiều kinh nghiệm

2 tháng 1 năm 2015-12:44 pm

Chúng tôi không có nhiều kinh nghiệm phát triển loại trái cây hoặc nho trong vùng nước lợ. Nếu lũ lụt không xảy ra thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một vài cây nho và xem làm thế nào họ sống sót. Bạn cũng có thể trồng nho trong các thùng chứa có thể di chuyển trong trường hợp của một mối đe dọa lũ.

Tôi vừa mới mua một căn nhà

Submitted by BruceNY on

27 tháng 12 năm 2014-3:48 pm

Tôi vừa mới mua một ngôi nhà có một số concord và pinot gris nho. Cuối mùa sản xuất khoảng 20 £ của mỗi loại. The vines cách overgrown và sự hỗ trợ đang nhận được yếu và cần phải được thay thế. Những gì là tốt nhất là để prune họ trở lại, loại bỏ chúng khỏi hệ thống hỗ trợ sẵn có của họ để chuyển chúng đến một hệ thống hỗ trợ mới, và làm thế nào có thể tiết kiệm một số cắt để tạo thêm cây nho?

Với cây nho phát triển quá mức, chỉ

Gửi bởi georgewilson vào

27 tháng 12 năm 2014-8:53 chiều

Với cây nho phát triển quá mức, chỉ cần hack chúng xuống vào cuối mùa đông (khoảng một tháng hoặc ít hơn trước khi sương cuối). Để 2 mạnh khỏe mạnh canes hoặc vũ khí từ các thân cây nho (với vỏ cây vào chúng) và cu trở lại hai nụ cho mỗi cánh tay. Nó có thể âm thanh tích cực nhưng nho có thể mang nó và bạn sẽ ngạc nhiên trước việc sản xuất trái cây. Yêu cầu văn phòng địa phương county hợp tác mở rộng của bạn để được tư vấn thêm.

Chúng tôi đang ở Bắc Idaho & có một 4

29 tháng 11 2014-11:28 am

Chúng tôi đang ở Bắc Idaho & có một cây nho cũ 4 năm khỏe mạnh tạo ra vô số nho mỗi năm. Chúng tôi thích xem những con chim tình yêu trái cây. Năm nay họ thuận không đến. Ở đây là, tháng mười một30, lá đã biến mất nhưng những cây nho vẫn còn đầy đủ các chùm nho. Tại sao các loài chim không phải đến năm nay?

Đó là một câu đố. Đôi khi

Tháng mười hai 1, 2014-9:46 am

Đó là một câu đố. Đôi khi con chim sẽ không trở lại bởi vì họ đã tìm thấy một nguồn thức ăn ưa thích. Hoặc, có thể có một predator đã di chuyển trong (bao gồm cả một mèo hoặc chó, hoặc một fox hoặc hawk), hay cái gì khác mà đã làm cho họ khó chịu (như một đứa trẻ chơi gần đó). Hoặc, có thể có là một sự thay đổi trong môi trường (chẳng hạn như đăng nhập, phát triển, vv) mà đã loại bỏ nơi trú ẩn, nước, vv gần đó. Thời tiết cũng có thể chơi một vai trò-là mùa hè ấm bất thường, mưa, vv.? Ngoài ra, có nho được đối xử khác biệt năm nay? Chẳng hạn như thuốc trừ sâu bất kỳ? Đôi khi, nó chỉ là các đàn gia cầm đã không chọn để truy cập vào khu vực của bạn ở số lượng thời gian này. Hy vọng rằng, mặc dù, họ sẽ truy cập vào năm tới.

Tôi đã mua một Thompson

24 tháng 10 năm 2014-10:27 am

Tôi đã mua một Thompson ngọn lửa không hạt và màu đỏ nho kết hợp trong một nồi từ Costco. Tôi báo cáo nó trong một nồi lớn hơn, chúng tôi chỉ cần mua một căn nhà và tôi muốn tách biệt họ và trồng chúng trong đất. Tôi đang lo lắng họ sẽ chết nếu tôi cố gắng để tách chúng ra. Nên tôi chỉ cần để lại cho họ một mình hoặc có thể ibtry để prune rễ to.separate họ?

Nó đã đề nghị để trồng

30 tháng 10 năm 2014-12:47 pm

Nó đã đề nghị để trồng nho trong mùa xuân. Để lại các cây trong nồi trong mùa đông. Nó là một ý tưởng tốt để tách hai giống. Vào mùa xuân xoá nho từ nồi và bàn chải đi càng nhiều của đất càng tốt. Sau đó dùng tay phải nhẹ nhàng tháo chúng. Nếu bạn cần để prune một vài trong số các rễ nó không nên làm tổn thương các nhà máy.

Tôi muốn trồng nho

15 tháng 10 năm 2014-7:15 pm

Tôi muốn trồng nho gần khu vườn lớn lên giường của tôi. Nho sẽ được đặt dọc theo một bức tường cinderblock. Hy vọng của tôi là sử dụng chúng cho nho, nhưng cũng như là một bổ sung trang trí cho sân nắng mặt của tôi ở đây ở Phoenix, AZ. Bất kỳ đề xuất? Sẽ họ ok trong một khu vực như thế? Các cây trồng khác có giúp đỡ hoặc cản trở sự phát triển cây nho?

Tôi cũng muốn plant.would

Tháng hai 23, 2015-5:18 pm

Đây là cây nho nho đầu tiên của tôi

Tháng mười 2, 2014-6:32 pm

Đây là cây nho nho đầu tiên của tôi và tôi tự hỏi khi để prune nó 2 dây leo bút chì dày và dài khoảng 7 ft xin vui lòng cho tôi biết oh một concord tôi cần phải làm 2 cho pollinate

B

Tháng ba 18, 2015-7:18 chiều

Tôi có một nho concord tôi bớt lại cuối tuần ở đây ở Chicago. Nó là tốt nhất để prune các cây nho vào cuối mùa đông, khi đến những ngày nắng đầu tiên (và tuyết cuối cùng đã đi trong một thời gian), nhưng trước khi các chồi bắt đầu để phá vỡ. Cắt tỉa vào mùa thu là tốt quá mặc dùkhông còn cách để hoàn toàn chắc chắn những ngành có thể chết từ lạnh. Cắt tỉa sau này sẽ không giết nho, nhưng nó sẽ chảy máu sap với tốc độ như vậy mà bạn sẽ không bao giờ muốn để cơ hội một lần nữa. Tôi lớn lên ở góc của một nhà để xe đến 7 feet sau đó dọc theo 2 bên cho khoảng 12-15 feet mỗi cách. Năm ngoái nó sản xuất về 25 + lbs của trái cây và mặc dù tôi không phun thuốc, sâu bệnh chỉ là một sâu bướm nhỏ (looper) nhai vào các quả cà phê.

Đây là năm thứ ba của tôi và

Submitted by Edgar50 on

28 tháng 9 năm 2014-8:42 chiều

Đây là năm thứ ba của tôi và lần đầu tiên sản xuất trái cây. Giữa tháng sáu và tháng bảy, tôi đã có 10 cụm nho mà chúng ta ăn bởi vì nó đã ít để sản xuất rượu vang. Tôi nghĩ, Vâng đó là nó cho mùa giải. Nhưng một tháng sau, những cây nho bắt đầu sản xuất các cụm một lần nữa và bây giờ chúng tôi có khoảng 16 cụm bắt đầu nhập vào giai đoạn veraison. That’s OK, nhưng những cây nho đã nhấn mạnh trong sản xuất nhiều hơn và bây giờ tôi cũng có khoảng 6 nụ hoa. Một số lá cũng đang chuyển màu vàng ở một tốc độ nhanh hơn. Câu hỏi là, những gì tôi làm bây giờ. Tôi nên cắt hoa nên tôi cho phép họ để sản xuất cây trồng thứ ba của mùa giải?

Cảm ơn, Edgar

Tháng Chín 29, 2014-11:27 am

Nó phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nếu bạn sống trong một khu vực lạnh hơn nụ hoa sẽ có lẽ không có một cơ hội để trưởng thành thành nho. Với ít hơn ban ngày cây nho nho sẽ làm chậm và lá sẽ chuyển sang màu vàng. Chúng tôi đề nghị rằng bạn loại bỏ những nụ hoa và để cho năng lượng từ cây nho vào cụm 16 chín.

Xin chào, tôi có một câu hỏi

Tháng Chín 22, 2014-9:49 am

Xin chào, tôi có một câu hỏi có lẽ bạn có thể giúp tôi với.

Tôi nho l’acadie tôi đã trồng ở Nova Scotia đã xuống với bột nấm mốc năm nay. Tôi phun họ nhưng họ đã mất rất nhiều lá. Tuần trước chúng tôi đã có một sương đã giết hết các lá còn lại. Nho có tiếp tục để chín?

Cảm ơn bạn

Tháng Chín 23, 2014-12:21 pm

Nếu bạn đã có một frost cứng và lá đã chết trở về, nho sẽ không chín. Bạn nên chọn chúng càng sớm càng tốt trước khi họ khô trên cây nho.

Chúng tôi có một nho trồng nó

Tháng chín 13, 2014-6:41 am

Chúng tôi có một cây nho nó cho nho nhỏ và hạt nhưng nó không nhận được riped trên cây bây giờ phải làm gì để có được nó riped.

Arbor của chúng tôi là cũ và rất lớn.

Gửi bởi nbolden vào

10 tháng 9 năm 2014-9:00 am

Arbor của chúng tôi là cũ và rất lớn. 20 năm trước đây, nó tạo ra một vụ thu hoạch lớn và đã thu hẹp để thực tế không có gì. Nho nhỏ shrivel và trở nên khó khăn và màu đen. Nó đã được bớt và mèo spayed với một loại thuốc diệt nấm. Số ít nho tôi kéo vào ngày hôm nay đã lớn, nhưng chỉ có một số ít.Trợ giúp!

Ngoài cắt tỉa mùa xuân

Tháng Chín 11, 2014-11:44 am

Ngoài cắt tỉa mùa xuân, bạn có thể cần để prune mùa hè là tốt. Trong những tháng hè đưa ra mầm mà không có trái cây và rút ngắn chi nhánh có trái cây tập trung năng lượng vào sản xuất nho. Cũng loại bỏ lá trên đỉnh nóc buồng lái để cho nhiều ánh nắng mặt trời trên trái cây.

Xin chào! Cuối mùa thu tôi

Tháng chín 6, 2014-1:40 chiều

Xin chào! Mùa thu năm ngoái tôi cấy một cây nho cực kỳ tuổi từ tài sản người thân của tôi với hy vọng giữ gìn nó… Nhanh chóng chuyển tiếp đến một năm sau đó… Tôi không có bất kỳ nho phát triển, Tuy nhiên, nó có vẻ như những cây nho chính nó là phát triển. Có vẫn còn là niềm hy vọng cho nho trong những năm tới? Cảm ơn bạn đã giúp đỡ của bạn!

Hi Heather, nếu nó là một rất

Tháng Chín 8, 2014-10:30 am

Hi Heather,

Nếu nó là một cây nho rất cũ nó có thể cần một số cắt tỉa đầu tiếp theo mùa xuân, trước khi nó bắt đầu phát triển một lần nữa. Bạn cũng có thể có một số cắt khi nó không hoạt động và bắt đầu nhà máy mới.

Tôi sống ở Caribê với

Tháng Chín 3, 2014-1:53 chiều

Tôi sống ở Caribê với hai mùa giải, và thực hiện 6 tháng khô 6 tháng mưa, tôi có hai cây nho từ Đan Mạch. Bạn có thể khuyên bạn nên nếu trồng xuống đất nơi có nhiều ánh sáng mặt trời hoặc một phần buổi sáng mặt trời, nhiệt độ của chúng tôi có thể đạt được đến 36 độ c, chúng tôi không kinh nghiệm mùa đông.

Thân

Steve

Tháng Tám 22, 2014-6:29 pm

Tôi có một nhà máy concord nho ở góc đường lái xe của tôi. Thực sự đó là một lỗ 12 x 12 inch space trên vùng nguyên liệu siêu.

Nhà máy sản xuất rất nhiều nho, nhưng rất nhỏ. 1/2 inch tối đa.

Thực vật có vẻ khỏe mạnh. Có rất nhiều mặt trời có. Tôi nên làm gì để làm cho nho phát triển lớn hơn!

Cảm ơn

bão Nargis

Tháng tám 28, 2014-10:55 am

Hi, Nargis: Một điều cần làm là thêm một chút phốt pho (ở dạng bonemeal) cho đất. Lặp lại: một chút, như một phần tư của một tách cho khu vực của bạn. Sau đó, bạn cần phải nghiên cứu về cắt tỉa, với một mắt hướng về hệ thống Cheap xuống các cành cây nho và Non cụm (điều này được gọi là “màu xanh lá cây thu hoạch”) do đó nhiều hơn nữa các nguồn tài nguyên của cây nho có thể được dẫn vào trái cây còn lại. Có một nghệ thuật và thời gian này, mặc dù, do đó, không chỉ bắt đầu cắt. Cảm ơn bạn đã hỏi!

Một lần nữa mới đến làm vườn

Tháng Tám 9, 2014-12:03 pm

Một lần nữa mới vào làm vườn và tôi sẽ cấy từ một vuông chân vườn sớm và cần phải biết những gì kích thước container tôi nên sử dụng như một biện pháp tạm thời cho đến khi chúng tôi mua một căn nhà. Cũng cần gợi ý cho việc cung cấp hỗ trợ cho các canes. Tôi sẽ có lẽ prune nó trở lại như là tốt. Hiện nay có một mía rất dài bây giờ được hỗ trợ bởi một khung A của các loại. Mà sẽ làm việc trong một thùng chứa không?

Lớn hơn các thùng chứa các

Tháng tám 11, 2014-10:33 am

Lớn hơn các thùng chứa thì càng tốt. Nho gốc rễ như để lây lan ra. Hãy chắc chắn rằng cácnồi có tốt hệ thống thoát nước và pha trộn bằng phần đất mặt chất lượng tốt, than bùn moss và ủ cho hỗn hợp đất. Bạn có thể sử dụng một lưới mắt cáo để hỗ trợ hoặc đặt các thùng chứa gần với một bức tường hoặc hàng rào để hỗ trợ thêm. Prune ở cuối mùa đông khi nho là không hoạt động.

Ba năm trước đây, tôi đã đưa ra 4

Tháng bảy 23, 2014-7:53 chiều

Ba năm trước đây tôi đã đưa ra 4 bộ nho tập nữa. Tôi xây dựng arbors và trồng chúng. Đây là 1 thời gian tôi đã nhận được một loại cây trồng của bất kỳ kích thước – có lẽ 50 chùm. Nhưng các chùm chín đều. Trong một bó, sẽ có nho xanh, nho chín muồi và thậm chí một vài qua nho chín muồi. Khi nên tôi thu hoạch họ và những gì tôi nên làm gì sau khi tôi thu hoạch chúng?

tối đa

Tháng Bảy 19, 2014-12:36 pm

Tôi đã trồng hai cây nho (Vitis ngọn lửa không hạt) và được đào tạo những cây nho lớn lên bài viết để một 8′ lưới mắt cáo. Vẫn còn trong năm đầu tiên, họ đã đạt đến đỉnh và tôi đoán tôi muốn ngăn chặn tăng trưởng cho năm. Làm tôi chỉ đơn giản là cắt giảm sự tăng trưởng mới cho phép các cây nho để mạnh mẽ hơn?

Cảm ơn

Tháng bảy 21, 2014-6:43 pm

Thông thường, chúng tôi chỉ prune nó trở lại mạnh mẽ vào đầu mùa xuân khi cây nho là vẫn không hoạt động trước khi ra lá sẽ xảy ra. Nếu bạn cần để prune nó trở lại để giảm sự tăng trưởng quá nhiều, Tuy nhiên, nó nên là OK miễn là nó không phải là quá nghiêm trọng.

Tôi trồng giống nho

Tháng Bảy 19, 2014-9:25 am

Tôi trồng giống nho trong sân của tôi, hạt và không hạt trong một số ft. 6 từ mỗi khác. Tôi bây giờ tự hỏi cho dù tất cả chúng sẽ sản xuất hạt trái cây bởi cross thụ phấn.

Chúng tôi transplanted một trưởng thành

Submitted by RKate on

Tháng bảy 13, 2014-9:35 pm

Chúng tôi transplanted grapevine trưởng thành cuối năm, do đó, nó sẽ phát triển lên và hơn arbor hiên của chúng tôi. Mặc dù trái cây trên cây này là tuyệt vời trong hương vị & màu chúng tôi mong muốn cây phát triển lên & qua arbor. Bạn có thể thông báo cho chúng tôi như những phương pháp tốt nhất để trồng một cây nho lên & qua?? Chúng tôi không nhất định là làm thế nào để prune nó hoặc giữ it…many câu hỏi với ý tưởng mới này!

Cám ơn vui lòng!

Tháng bảy 15, 2014-9:45 am

Vâng, đây là một bài viết tài liệu tham khảo hữu ích về cách trồng nho trên một arbor:

– / trái cây-nut/thực tế-tờ/nho-arbors /

Tháng bảy 9, 2014-7:40 pm

Tôi đã tìm kiếm một ý tưởng về thời gian thu hoạch và tìm thấy bài viết này hữu ích, cảm ơn bạn!

Chúng tôi bắt đầu với hai Concord nho và tôi phải nói rằng, họ thực hiện cho sự riêng tư tuyệt vời như voi ma mút. Chúng tôi đã không nhận được quả vài năm đầu tiên, thì năm nay, không ít hơn 50 sau đó bushels mà đang làm rất tốt. Điều đặc biệt là một thực tế là chúng ta đang sống ở Bắc Texas và nhiệt là vào những năm 90 cao và thường xuyên hơn 100 độ trong tuần… Chúng tôi đang theo nước hạn chế do hạn hán nghiêm trọng ở đây và chúng tôi làm theo đơn đặt hàng để nước chỉ đơn thuần là hai lần một tuần… Những điều nàysẽ không ngừng phát triển! Trong thực tế, không có vấn đề gì chúng tôi phát triển, chỉ cần cất cánh! Tất cả các loại trái cây và rau quả mà tôi đã phát triển ở New England trong nhiều năm qua được thu hoạch vào mùa thu có một bổ sung 2-3 tháng của nhiệt độ cao phát triển thời gian… Điều này làm cho bất kỳ ý nghĩa?

Tôi cũng tự hỏi, có thể, và tôi có nên, prune trở lại của tôi ra kiểm soát nho mặc dù tôi làm như vậy vào đầu mùa xuân hoặc nên tôi tiếp tục đào tạo lại họ và chờ đợi?

Tận hưởng tiền thưởng của bạn và mất

Tháng bảy 10, 2014-9:40 trên

Tận hưởng tiền thưởng của bạn và đưa adventage của thời tiết ấm hơn để phát triển các giống yêu nhiệt.

Nho sẽ hưởng lợi từ cắt tỉa vào đầu mùa xuân.

Tôi trồng một cây nho concord

28 tháng 6 năm 2014-1:18 chiều

Tôi trồng một cây nho concord về 4years trước đây, có rất nhiều hoa. nhưng không có nho, bất kỳ lời đề nghị về lý do tại sao điều này xảy ra?

Cảm ơn bạn rất nhiều cho các

Tháng sáu 23, 2014-3:38 chiều

Cảm ơn bạn rất nhiều thông tin rất lớn. Tôi chỉ cần chuyển về đông TN nơi nhà tôi đang cho thuê đã tấn, và tôi có nghĩa là tấn, nho/nho. Tôi đã không chắc chắn về khi nào thì thu hoạch thực sự và làm thế nào long nho sẽ tiếp tục. Điều này đã giúp rất nhiều. Cảm ơn bạn một lần nữa!!

Có ai ở

Submitted by R.Costantini on

Tháng sáu 21, 2014-12:29 am

Có ai ở đông nam PA. Những người hiểu biết nho??? Tôi có một 10′ bởi 25′ cây nho, và ngay bây giờ có lẽ 1000 nho và tôi không có ý tưởng khi chọn chúng. Họ đã không bao giờ (trong 7yrs tôi đã làm việc trên chúng) nhận ngọt. Bất kỳ trợ giúp hoặc rượu vang làm giúp sẽ được đánh giá cao. cảm ơn Bob…

Nho của tôi là nhỏ, cạn kiệt

20 tháng 6 năm 2014-8:35 pm

Nho của tôi là nhỏ, khô và chuyển màu nâu. Điều gì xảy ra? Họ này có khoảng 6 tuần trước khi họ nên đã chuyển màu tím.

Nếu bạn không có bớt của bạn

23 tháng 6 năm 2014-2:50 pm

Nếu bạn không có bớt nho của bạn quả có xu hướng nhỏ. Thụ phấn cũng là rất quan trọng và nếu nho không được thụ phấn, họ sẽ ngừng phát triển và shrivel.

nho của tôi nhìn như vậy

Tháng sáu 18, 2014-7:55 chiều

nho của tôi nhìn tốt như vậy, nhưng tôi nho nhỏ, chồng tôi bớt trong lá nơi mà tôi cần để prune hơn hoặc là có cái gì tôi cần để thêm vào đất.

Cảm ơn bạn đã thông tin tuyệt vời này.

7 tháng 6 năm 2014-2:03 chiều

Cảm ơn bạn đã thông tin tuyệt vời này. Mẹ tôi muốn một cây nho và tôi đã đi đến nhà máy một cho các bà mẹ ngày, nhưng tôi không thể. Vì vậy, tôi bắt đầu bây giờ cho sinh nhật của cô. Cảm ơn!

Bạn được chào đón, Dennis. Nó

8 tháng 6 năm 2014-2:40 am

Bạn được chào đón, Dennis. Nó làm cho ngày của chúng tôi để có được một cảm ơn bạn từ bạn.

Tôi sống ở Maryland bởi các

Tháng sáu 6, 2014-9:12 am

Tôi sống ở Maryland của Vịnh. Tôi có một cây nho concord nho trong năm thứ hai (đây là ngày). Tôi là một chút nhầm lẫn về làm thế nào để cho nó phát triển. Ngay bây giờ tôi có haidây điện lưới mắt cáo. Người đầu tiên khoảng 46″ lên và dây thứ hai về một chân ở trên dây đầu tiên. Tôi có laterals trồng mỗi bên trên trên và dưới dây.

Laterals các đang bắt đầu mở rộng qua bài 4 x 4 trên mỗi bên trên cả hai dây. Tôi có cắt giảm chúng từ ngày càng tăng qua các bài kể từ khi không có dây nhiều qua các bài, hoặc làm cho chúng tiếp tục phát triển dài hơn?

Tôi có một cây nho có

Tháng sáu 5, 2014-10:21 am

Tôi có một cây nho đã sản xuất trong 2 năm qua. Năm nay tôi không nhận được bất kỳ sự phát triển trên cây nho, chỉ bắn từ các căn cứ của các cây trồng. Tôi đã cắt giảm các cây nho một số khi tôi thu hoạch nho cuối năm. Đó là quá sớm để prune có lẽ? Những gì sẽ gây ra điều này?

Xin chào, tôi bắt đầu một nho

1 tháng 6 năm 2014-8:48 chiều

Xin chào, tôi bắt đầu một cây nho nho từ một hạt giống để lưu tạo ra cửa hàng mua nho, họ đang phát triển rất lớn, Tuy nhiên, tôi có khoảng 12 nho chùm trên một cây nho, mà bắt đầu phát triển nhỏ màu xanh lá cây nho, sau đó tôi phun chúng (7-lỗi kiểm soát) Tuy nhiên, trong vòng hai tuần của sự tăng trưởng trong năm thứ hai, tất cả các màu xanh lá cây chồi nho là đi , (mỗi người trong số họ) tất cả những gì còn lại là một gốc với, ít lông tơ ở cuối, tôi không thấy bất kỳ lỗi hoặc chim sau khi họ đã làm gì tôi làm sai?

Cảm ơn, Tim

16 tháng 6 năm 2014-12:06 am

Bạn đã không làm gì sai, những gì bạn nghĩ là nho là nụ hoa nho. Ít lông tơ là hoa mà bạn hy vọng sẽ nhận được thụ phấn. 🙂 Nếu có, nho là trái cây mà phát triển từ chồi hoa pollinated.

sẽ trồng nho không hạt

30 tháng 5 năm 2014-7:50 chiều

trồng nho không hạt gần hạt những người sẽ làm cho họ phát triển hạt giống? Cảm ơn rất nhiều.

Đôi khi một loạt không hạt

Tháng sáu 3, 2014 – 5:18 pm

Đôi khi một loạt không hạt sẽ phát triển các hạt nhỏ nếu cross-pollinated bằng hạt nho gần bằng. Để đảm bảo rằng nho của bạn vẫn không hạt, cây trồng các giống khác nhau ít nhất 75 feet apart.

Tôi có nho toàn cầu, tôi

29 tháng 5 năm 2014-8:23 chiều

Tôi có nho toàn cầu, tôi bắt đầu từ hạt giống. Ba lần sản xuất trái cây là nặng. Tôi cắt chúng trở lại vào đầu lastlike trong tháng mười hai, bởi vì họ đã được ném. Năm nay họ có foilage tươi tốt đẹp, nhưng đến ngày hôm nay không có trái cây gì vậy bao giờ. Bất cứ đề nghị? Bạn có thể cho tôi biết những gì tôi cần phải làm, tôi bị bệnh vì tôi đã tăng lên này cây nho từ hạt giống mà tôi nhận được từ các cửa hàng và trồng, nuông chiều và yêu thích. Bạn có thể xin vui lòng giúp tôi càng sớm càng tốt?

Cảm ơn bạn rất nhiều cho bạn thời gian và iy hy vọng được nghe từ bạn càng sớm càng tốt. Cảm ơn Mary Pearson

Cắt tỉa nho là

30 tháng 5 năm 2014-3:53 chiều

Cắt tỉa nho được khuyến khích bất cứ lúc nào sau khi lá rụng, và thông quathời gian không hoạt động. Cắt tỉa trước khi lá rụng có thể dẫn đến nghèo chồi trưởng thành, mà có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cây nho vào mùa xuân. Thời gian cắt tỉa vào mùa giải không hoạt động cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian bắt đầu các dây leo vừa chớm nở. Bạn có thể đã bớt quá sớm. Nhà máy của bạn sẽ là OK và bạn sẽ có một thu hoạch tốt đẹp vào năm tới.

Tôi đã mua 50 nho cuối

Tháng năm 8, 2014-11:11 am

Tôi mua nho 50 năm qua từ một vườn nho. 25 xe sav, 9 zinfandel, 8 regent và 8 mouverdre. Tôi sống ở giữa tennessee, họ được trồng trên một độ dốc ở mặt trời tốt, tốt… họ đã làm tuyệt vời năm ngoái… chúng tôi đã có một mùa đông rất lạnh… như ngày hôm nay, 8 tháng, chỉ 9 dây leo 50 có lá và tăng trưởng… phần còn lại tất cả màu nâu và nhìn chết… tôi đã làm chính xác cùng với tất cả chúng… là có bất cứ điều gì tôi có thể làm để biết chắc chắn, và bất cứ điều gì tôi có thể đến để cứu vãn… chúng tôi đã nói với của nó hầu như impossiible để giết cây nho… nhưng có vẻ như 40 của tôi đã chết… bất kỳ thông tin / đánh giá cao sự giúp đỡ! Rất khó chịu!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn bây giờ, cuối năm

30 tháng 5 năm 2014-3:57 pm

Chúng tôi hy vọng rằng bạn bây giờ, cuối tháng, có thêm nho vừa chớm nở. Mùa đông có thể đã giết một vài trong số những cây nho, nhưng cũng giống khác nhau của nho bud thời điểm khác nhau, một số đầu, một số cuối năm.

Chúng ta đang sống trong khu vực 9a và hy vọng

3 tháng 5 năm 2014-4:55 chiều

Chúng tôi sống trong khu vực 9a và hy vọng để trồng một ngọn lửa & Thompson không hạt với nhau nếu có thể, và đào tạo trên một đầu giường kim loại cũ. Chúng tôi có một vườn đầy container và lớn lên giường. Chúng tôi hiểu một hệ thống rễ nhỏ hơn có nghĩa là một lượng nhỏ hơn nhưng có chỉ có 2 chúng ta và biết khi trồng của mình vĩnh viễn khá nhiều. Có thể chúng ta trồng chúng với nhau trong một khu vực 4 x 4′? Ngoài ra, là chuột túi má một mối đe dọa để hệ thống gốc?

Ngọn lửa và Thompson nho

6 tháng 5 năm 2014-9:47 trên

Ngọn lửa và Thompson nho là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà vườn. Tuy nhiên, bạn có thể không phải trồng chúng quá gần nhau.

Theo Burpee, khoảng cách cho Thomson nho là 15 đến 30 feet apart. Cây nho mỗi yêu cầu khoảng 15 feet của các không gian phát triển trên một lưới mắt cáo bằng kim loại.

Nói chung, chúng tôi sẽ không đặt dây leo gần gũi hơn 8 feet apart cũng không phải hàng gần gũi hơn 12 feet ngoài. Nếu không, các cây nho cạnh tranh cho mặt trời, nước, và chất dinh dưỡng và nó sẽ làm tổn thương nho sản xuất và chất lượng của bạn. Ngoài ra, khoảng cách thích hợp có nghĩa là tốt hơn không khí lưu thông và ít cơ hội của bệnh.

Cảm ơn bạn. Chúng tôi có một 12′

6 tháng 5 năm 2014-1:46 chiều

Cảm ơn bạn. Chúng ta có một chiếc giường 12′ hoặc 14′, chúng tôi có thể đặt chúng gần kết thúc đối diện và xây dựng một hệ thống lưới mắt cáo giữa chúng. Dẫn tôi đến một câu hỏi tốt nhất sử dụng của chúng tôi khu vực phát triển phần nào hạn chế… chúng ta có thể trồng bất cứ thứ gì ăn được bên dưới họ tức là cà rốt, củ cải, hành lá, củ cải hoặc thấp nằm vines iedưa chuột hoặc zucchini? bất kỳ ví dụ hoa cúc vạn thọ? Cảm ơn bạn một lần nữa đã tư vấn cho bạn

Hi I ‘m from maldives và

Gửi bởi Jin ngày

Tháng tư 26, 2014-5:48 chiều

Hi tôi từ maldives và bơm lên để trồng nho. nhưng tôi đã không bao giờ nhìn thấy một cây nho nho ở maldives. chúng tôi đang ở xích đạo… nhiệt độ ở đây là khoảng giữa 28c○-45c○. hầu như luôn luôn thông qua năm. Chúng tôi đã chỉ có hai mùa mưa và nắng. Nhưng bây giờ nó rất phức tạp và có thể mưa bất cứ ngày nào. Trời mưa cho một giờ và điểm dừng và mặt trời tỏa sáng kinda tình hình. Sunny mùa tất cả của nó về những ngày nắng. Vì vậy, loại nho làm ya suy nghĩ là tốt nhất cho maldives nhiệt đới nơi chúng tôi có rất nhiều cát đá không?? Vô cùng tuyệt vọng đây!! Cảm ơn ya!!

PS trồng nho nho ở Maldives là những gì tôi muốn!!

Không chắc chắn về Maldives

Gửi bởi Vance ngày

Tháng năm 21, 2014-4:36 chiều

Không chắc chắn về Maldives, nhưng ngay cả nếu phải vất vả nho có tôi sẽ được choáng váng, nếu bạn không thể phát triển Muscadines. Ngay cả trong heatwaves đặt scorching với ít mưa họ vẫn còn có vẻ để phát triển mạnh. Họ không thực sự sản xuất ở cụm mặc dù, không phải là những người chúng tôi có ít. Như là một sidenote, một trong những người ông nội tôi trồng trong Nam Alabama khi tôi đã là một đứa trẻ là khoảng 25-30 feet cao vào thời điểm này.

Tôi đang ở một khu vực 5 phát triển

26 tháng 4 năm 2014-2:56 pm

Tôi đang ở một khu vực đang phát triển khu 5. “Chính thức” sương ngày cuối cùng của chúng tôi không phải là cho đến khi 31 tháng 5. Ngày này là tốt, nhưng vẫn có thể nhận được sương giá đến cuối cùng của tháng. Tôi đã ra lệnh, và nhận được một số nho, 2 và 3 yr cũ cây nho. Tôi có thực sự cần phải chờ đợi cho đến sau ngày 31 tháng 5, hoặc họ sẽ ok để cây ra ngoài bây giờ? Giữ cho chúng trong nhà là không gian/thời gian truy cập của họ để hạn chế ánh sáng mặt trời. Ngay bây giờ, ngày trong phạm vi 50-60F, đêm thượng 30s-thấp 40s.

Giả sử các nho

29 tháng 4 năm 2014-7:47 trên

Giả sử nho là một khu vực của bạn, đâu thường đặt ra nho 3 đến 4 tuần trước ngày sương cuối cùng. Chọn một khu vực mà nhận được mặt trời đầy đủ và được che chở từ sức gió. Đất phải thoát nước tốt và hơi chua.

Tôi sống ở khu vực 9 nam Texas.

Gửi bởi vô danh trên

Tháng tư 24, 2014-12:56 pm

Tôi sống ở khu vực 9 nam Texas. Chúng tôi chỉ cần mua một căn nhà và đã tự hỏi những cây nho bàn nho tốt nhất cho khu vực này là gì? Chúng tôi muốn xây dựng một lưới mắt cáo cho nó cũng như với các khu vực dưới nó tiếp. Cách tốt nhất để ổn định họ kéo dài trong nhiều nhiều năm và nho sản xuất là gì? Chúng ta cần nước nhiều hoặc độ ẩm trong máy gần gũi với đại dương sẽ là đủ?

Cảm ơn bạn

Tháng tư 25, 2014-11:39 am

Muscadine nho là rất dễ dàng để phát triển. Có những khoảng 15 loại giống có sẵn. Họ cần đầy đủánh sáng mặt trời và hệ thống thoát nước tốt để tối ưu sản xuất. Những cây nho có thể chịu được thời gian dài hạn hán mà không có bất kỳ thiệt hại nào để những cây nho. Cắt tỉa là rất quan trọng cho việc sản xuất fuit và bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin “làm thế nào để prune nho” video trực tuyến.

Tôi đang gặp một vấn đề với tôi

Tháng tư 20, 2014-12:26 chiều

Tôi đang gặp một vấn đề với tôi lá nho. Họ đang có đốm nâu nhỏ trên lá. Những gì tôi cần để làm cho nho của tôi? Ngoài ra, một số lá curl trong như ai đó khâu các cạnh và rút dây. Nông dân trồng nho mới chỉ có hai cây nho nho khoảng 3 tuổi.

Cây nho của bạn có thể có một

Tháng tư 22, 2014-8:45 am

Cây nho của bạn có thể có một bệnh lá gọi là thối đen. Bạn cần phải có một chương trình phun thuốc với thuốc diệt nấm như benomyl. Thấy khu vườn của bạn địa phương Trung tâm và mang lại cho một mẫu. Black rot thường sẽ không giết các cây nho trừ khi nó là nghiêm trọng và xảy ra trên một cơ sở hàng năm. Bắt đầu bây giờ- và năm tiếp theo, áp dụng sớm hơn để ngăn chặn thiệt hại này. Giữ những cây nho tốt tưới nước và tự do của sâu bệnh.

Cảm ơn bạn tôi sẽ nhìn vào nó.

Tháng tư 23, 2014-12:51 am

Gửi bởi nancypidan vào

Tháng tư 15, 2014-3:28 pm

Tôi liv ein ý nhưng tới bacl đến Mỹ tên là gì cho một fragola nho ở Hoa Kỳ?

Đây là Vitis vinifera

Tháng tư 22, 2014-8:40 am

Đây là Vitis vinifera ‘Fragola.’ Chúng tôi không quen thuộc với đa dạng này ở Bắc Mỹ và nó có vẻ khó khăn để có được một giữ của. Có vẻ như là nếu nho Concord là chặt chẽ, nhưng không khá đúng. Có lẽ ai đó trong cộng đồng của chúng tôi có thể giúp!

Tôi có một nho 5 tháng tuổi

Tháng tư 11, 2014-8:59 sáng

Tôi có một cây nho nho 5 tháng tuổi, nó phát triển từ một hạt giống tôi trồng trên một nồi nhỏ, tôi đã tự hỏi về làm thế nào tôi có thể chăm sóc nó đúng cách, bất kỳ lời khuyên về làm thế nào tôi có thể đảm bảo rằng nó phát triển lành mạnh?

Nếu bạn cây nho nho đã bắt nguồn từ

Tháng tư 11, 2014-10:54 am

Nếu bạn cây nho nho đã bắt rễ vào nồi, sau đó bạn có thể di chuyển đến một loarger nồi (một gallon container) hoặc thực vật các cây nho ở mặt đất trong mùa thu khi lá thả và nước trong giếng.

Tôi sống ở Rio Rancho, NM. Tôi là

Submitted by Bbbba on

Tháng tư 6, 2014-4:27 am

Tôi sống ở Rio Rancho, NM. Tôi đang dự định trồng cây nho. Tôi đã lang thang loại nho là tốt nhất trong các loại khí hậu (7a tánh dung cảm zone)?

Đất ở đây cũng “phạt loam cát”. Tôi cần gì để thêm vào đất có nho tốt hơn?

Cảm ơn

Tháng tư 6, 2014-3:22 pm

“Golden Muscat,” “‘Himrod Seedless,” và “‘Seneca” là một số giống Mỹ lai nho có vẻ để phát triển tốt trong khu 7 và Trung tâm New Mexico.

Mỹ cát loams là chính xác những gì bạn muốn cho việc trồng nho. Đất nên mức trung bình của phân bón và thoát nước tốt. Nếu khả năng sinh sản thấp, bạn có thể kết hợp một số chất hữu cơ (phân bón tốt rotted,phân ủ, than bùn moss hoặc một cây trồng màu xanh lá cây phân).

Chuẩn bị các trang web trong vườn nho một năm trước trồng cho phép điều chỉnh độ pH đất, khả năng sinh sản-xây dựng và tiêu diệt cỏ dại.

Xem Trang này để biết thêm chi tiết:-liên hệ với mở rộng hợp tác NM của bạn để được tư vấn địa phương.

Hi, tôi trồng một số bàn

Chào bạn

Tôi trồng một số bảng nho nho 20 năm trước đây. Không một nho đến từ họ trong suốt hai thập kỷ qua. Năm nay, họ đang mang ra khỏi màu xanh. Có ai có một lời giải thích cho điều này? Tôi đã bớt trong những năm qua và họ không bao giờ khoan. Tôi cũng đã thụ tinh để avail không có. Tôi có thể nghĩ không có lý do tại sao họ sẽ đột nhiên trái cây.

Cảm ơn!

7 tháng 4 năm 2014-9:49 am

Miễn là bạn là cắt tỉa và bón phân đúng cách, và rằng các nhà máy đã nhận được đủ ánh sáng mặt trời vv, và được khỏe mạnh, nó là một bí ẩn mà tại sao không có hoa sẽ hình thành. Cắt tỉa không chính xác, hoặc phân bón quá nhiều, có thể ảnh hưởng đến nở. Số lượng ánh sáng mặt trời đầy đủ mỗi ngày cũng là quan trọng. Nếu cây đã có bất kỳ những thất bại, chẳng hạn như bệnh hay sâu bệnh, mà cũng có thể ảnh hưởng nở. Nếu không có đủ thụ phấn, sau đó bạn có thể nhận được trái cây nhỏ shrivels. Nói chung, đôi khi nếu máy đang bị căng thẳng, họ sẽ nở (không chắc chắn nếu nho làm điều này). Hãy chắc chắn rằng nhà máy của bạn thích hợp với khí hậu của bạn-những người mà không phải là khá hardy trong khu vực của bạn có thể mất nhiều thời gian để thiết lập, nếu họ sống sót. (Mặc dù nó có lẽ sẽ không mất 20 năm!) Kiểm tra sức khỏe của các nhà máy, và các điều kiện khác có thể thay đổi. Nếu các nhà máy tốt, nhìn chúc mừng mùa đầu tiên của bạn!

Tôi đã chỉ cần tới một

Gửi bởi TscTempest ngày

Tháng ba 28, 2014-3:48 am

Tôi đã chỉ di chuyển một ngôi nhà đã cũ cây nho. Họ trông giống như một cái gì đó bao quanh một ngôi nhà ma ám rùng rợn và đáng sợ. Làm thế nào có thể cho biết nếu họ đang sống?

Để xem nếu bạn grapevine cũ

Tháng ba 28, 2014-6:40 am

Để xem nếu bạn grapevine cũ vẫn còn sống, mang một con dao bỏ túi và cẩn thận lại cạo lớp trên của vỏ cây để cambium: lớp mỏng bên dưới vỏ cây. Không cắt giảm bất kỳ thêm. Nếu màu sắc của cambium một màu xanh đẹp, đó là còn sống. Nếu đó là màu nâu, rồi. Nếu đó là màu xanh lá cây rất nhạt, nó có thể sẽ chết.

Tháng ba 13, 2014-8:36 pm

Tôi trồng một số cây nho khoảng 3 năm trước đây, và nghĩ rằng họ sẽ sử dụng một hàng rào đường sắt phía sau họ để phát triển, Tuy nhiên họ không, và thân gần ngang bây giờ. Họ đã là phát triển tốt và thậm chí sản xuất dây leo mới, nhưng tôi không chắc chắn làm thế nào để cố gắng họ cổ phần tại thời điểm này. Nên tôi chỉ cố gắng cổ phần linh hoạt ngành mới hơn? Đề nghị? Cảm ơn.

Nghe có vẻ như bạn đã không

Tháng ba 14, 2014-4:58 chiều

Nghe có vẻ như bạn đã không đào tạo cây nho phát triển thẳng trong năm đầu tiên. Năm thứ hai, bạn đào tạo các ngành phụ bằng cách cắt tỉa. Giống khác nhau thường đáp ứng một cách khác nhauđể cắt tỉa. Xem trực tuyến cho cắt tỉa và staking kỹ thuật để xem nếu bạn có thể tìm thấy một cái gì đó sẽ phù hợp với nho của bạn.

Chúng tôi scuppernongs không phải là

Gửi bởi Zandra ngày

Tháng hai 7, 2014-12:54 chiều

Chúng tôi scuppernongs không ngọt như họ nên. Bạn có thể cung cấp một số lời khuyên? Chúng ta sống trong khu 7.

Mặt trời đầy đủ là chìa khóa để ngọt

Tháng ba 14, 2014-5:01 pm

Mặt trời đầy đủ là chìa khóa để nho ngọt. Giàu đất thoát nước tốt cũng là quan trọng. Và đảm bảo rằng họ là hoàn toàn chín trước khi chọn chúng.

Tôi thực sự rất thích để phát triển

20 tháng 1 năm 2014-3:58 chiều

Tôi thực sự rất thích trồng nho! Thật không may vùng của tôi là gần gũi hơn với khu vực 3 so với khu vực 4 là những gì khu vực của tôi được liệt kê như trong tất cả các danh mục sản phẩm. Là có một nho bạn muốn giới thiệu. Mùa hè này sẽ là mùa hè thứ hai cho tôi sự tin cậy một màu hồng không hạt. Tôi đã vui mừng khi nó đã làm cho nó thông qua đó mùa đông đầu tiên và đang nắm giữ hơi thở của tôi rằng nó sẽ làm cho nó mặc dù mùa đông này. Xếp này có khu vực 4. Nó đã nhận được sự tăng trưởng một chút nhưng không nhiều. Là có bất kỳ nho xếp cho vùng 3?

Cảm ơn!!!

Gale

22 tháng 1 năm 2014-4:12 pm

Đây là một vài nho xếp cho khu vực 3.

26 tháng 1 năm 2014-8:27 pm

CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU! YAY! Nho cho vùng 3!! Tôi không thể tin! Tôi chắc chắn rất thích thử các nho! Tuy nhiên, tôi đã chọn danh mục sản phẩm thông thường và không có ai thực hiện bất kỳ của các giống nho. Bạn có một nguồn hay một danh mục có thể có những chùm nho? Cảm ơn bạn một lần nữa!

Gale

31 tháng 1 năm 2014-10:20 am

Tháng ba 14, 2014-9:22 trên

Cảm ơn rất nhiều! Tôi chắc chắn sẽ kiểm tra vào các trang web đó!

Chào bạn! Bạn có thể cho tôi biết nơi tôi

30 tháng 1 năm 2014-9:57 am

Chào bạn! Bạn có thể cho tôi biết nơi tôi có thể tìm thấy các loại giống nho hardy lạnh? Cảm ơn bạn!

Thanh toán Mỹ lai

26 tháng 1 năm 2014-8:01 pm

Thanh toán Mỹ lai như Foch, dũng cảm, Frontenac, và Brianna (trắng-1 ba màu đỏ). Rất hardy. Valiant đã concord nền và hương vị grapiest-tạo ở SD.

Chúng tôi có nho sản xuất

9 tháng 1 năm 2014-1:15 am

Chúng tôi có nho sản xuất tuyệt vời mỗi năm và đang mong muốn mở rộng và phát triển hơn nữa để làm cho loại rượu vang. Chúng tôi có một vài mẫu Anh trần với một số cây thông và oak xung quanh. Chúng tôi đang có kế hoạch cắt giảm Đông hầu hết cây cho tốt buổi sáng mặt trời. Câu hỏi của tôi là, những cây còn lại nguy hại đến sự phát triển hoặc hương vị nho?

Hi Warren, nho

10 tháng 1 năm 2014-2:45 chiều

Hi Warren,

Tháng mười hai 20, 2013-7:16 chiều

chúng tôi sống ở mexico… phía đông của thành phố mexico,,,.7, 000 feet trên mực nước biển… vào ban đêm, nó có thể đóng băng (tháng một)…, nhưng vào ban ngày mà nó có thể nhận được vào những năm 70 thấp… tôi cây nho là bốn tuổi và năm nay sản xuất một số nho… Tôi đã chờ đợi cho thời tiết lạnh cắt… và một trong số họ là thiết lập các trái cây… tất cả các dây leo tại một khu vực patio lớn được ánh sáng và là phần nào bảo vệ khỏi sương… cây nho trong câu hỏicó chồi lớn và một số trái cây nhỏ đặt… Tôi không nghĩ rằng nó có thể cho quả để cuối thông qua mùa đông… nó sẽ vẫn còn sản xuất tiếp theo năm nay… cảm ơn ed

Nho ở Bắc Texas, sandy

Tháng mười một 27, 2013-9:15 am

Nho ở Bắc Texas, đất cát. năm 4 tuổi cây. Rất nhiều trái cây ngọt, nhưng vẫn còn xanh và dày da khi chọn thời gian đến.

Chúng tôi overwatering? Đây là những Concord nho, cũng bớt hai năm qua.

Có một số người trồng nho

Tháng mười hai 3, 2013-11:30 am

Một số người trồng nho có kinh nghiệm không đồng đều chín năm nay, đặc biệt là với các nho concord. Theo Purdue University nhỏ trái cây chuyên gia Bruce Bordelon, tình trạng này được biết đến chỉ trên loạt Concord và xảy ra thường xuyên, đặc biệt là trong năm ấm áp. Không đồng đều chín là khi một số quả mọng trong cụm sao vẫn chua, cứng và màu xanh lá cây trong khi người khác phát triển màu tím và làm mềm trong quá trình chín. Các loại quả mọng màu xanh lá cây sẽ có kích thước đầy đủ, nhưng sẽ không được ngọt ngào. Vì một số lý do, những quả cà phê không bao giờ đi qua sự gia tăng trong đường và giảm axit thường xảy ra trong khi quả chín. Nó rõ ràng không hiểu lý do tại sao hiện tượng này xảy ra, nhưng thời tiết nóng là một phần trách nhiệm. Chúng tôi hy vọng rằng năm tới cải thiện.

Tôi muốn trồng nho gần

Gửi bởi tân ngày

Tháng mười một 17, 2013-1:29 chiều

Tôi muốn trồng nho gần Bangalore, Ấn Độ… xin vui lòng đề nghị đó là nho tốt nhất để phát triển…

Khoảng 15-20 năm trước tôi

Tháng mười một 3, 2013-2:28 am

Khoảng 15-20 năm trước, tôi trồng hai hàng nho (8 plts. để một hàng) và họ đã diễn ra rất tốt. Tôi không thể nhớ bây giờ thói quen mà chúng tôi sử dụng rất nhiều các phân compost và lb. 160 của tôi BullMastiff tiếp tục để trợ giúp với điều đó cho đến 15 năm trước đây. Do thiếu sự chăm sóc nào (vấn đề sức khỏe của tôi) nho vượt từ ngoài trời của họ đến một số cây linh sam Douglas gần đó. Bây giờ các loại cây và nho là một 20 + feet cao và sản xuất tốt, đặc biệt tại khoảng trên 10 feet. Điều gì sẽ là cách tốt nhất để có được chúng vào một chiều cao bình thường mà không gây tổn thương cho họ bất kỳ. Chúng ta sống gần Jamestown, NY 14701 và nho là Concords.

Nho là rất khoan dung. Ở

Tháng mười một 5, 2013-11:17 am

Nho là rất khoan dung. Vào đầu mùa xuân khi cây có ngủ prune các cây nho và để khoảng 4 chân chính thân cây, và chỉ có một vài của trailer “chi nhánh”.

Chỉ có 2 ngày 17 tháng 8 năm 2013-12:29 chiều

Chỉ có 2 có khoảng 12″ của sự phát triển như thế nào đến nay tôi nên cắt giảm? họ Catawba nho, có những 2stems mỗi has12 gốc” của sống tại Petersburg illinois

Trồng nho ngay sau khi

21 tháng 10 năm 2013-2:03 chiều

Cây nho càng sớm càng tốt trước khi đất đóng băng. Đừng prune các canes bây giờ, đợi cho đến khi đầu mùa xuân, khi bạn nhìn thấy chồi phát triển. Sau đó prune như vậy mà bạn có về 2-3 chất béo lành mạnh nụ trên mỗi gốc.

cây nho của tôi là hầu hết tất cả

Gửi bởi anis ngày

29 tháng 9 năm 2013-3:27 am

cây nho của tôi là tất cảHầu hết tuổi ba nó đó là cái nhìn như cây nho nho kích thước không phải là vry lớn nâu clr nhưng không ngọt ở tất cả

những việc cần làm pl giúp anis

Cảm ơn bạn đã thông tin tuyệt vời trong

Tháng chín 6, 2013-3:16 pm

Cha tôi trồng nho

Tháng Tám 31, 2013-4:20 pm

Cha tôi trồng nho 3yr và quan tâm ông đã không nhận được trái cây vì khí hậu ở clipper mills ca. khoảng 4500 độ cao và cây cao. Năm nay ông cắt bỏ một số cây để cho phép thêm mặt trời. Ông phải tuân theo các quy tắc cơ bản của phát triển. Tôi đã explian của bạn xem thông tin về không nhận được trái cây đến 3 năm và cắt tỉa lại 90% tăng trưởng trước đó.

Loại bỏ các cây sẽ

Tháng chín 6, 2013-11:27 am

Loại bỏ các cây sẽ giúp. Nho cần rất nhiều mặt trời. Đó cũng là quan trọng để prune cũ cây nho vào cuối mùa đông cho sự tăng trưởng mới lành mạnh tiếp theo mùa xuân.

Tôi có nho mà tôi trồng

Tháng Tám 27, 2013-10:05 pm

Tôi có nho mà tôi trồng 3 năm trước đây. Năm nay, họ bắt đầu sản xuất các cụm của trái cây. Tuy nhiên, hầu hết cụm có một số nho là lớn, màu tím và ngọt ngào, trong khi hầu hết các nho trên cụm vẫn còn nhỏ, với nhiều vẫn là màu xanh lá cây. Tất cả họ sẽ bắt kịp được chín với nhau?

Sự khác biệt trong kích thước có thể

Tháng chín 6, 2013-11:40 am

Khi tham gia sở thích thay đổi và chuyên môn mới được phát triển, ai đó bằng cách sử dụng các chương trình chính xác

khả năng có thể có để lấp đầy khoảng cách giữa những gì

người chơi cần, và chỉ những gì game thương mại có thể cung cấp.

‘ Những người đã thử các phiên bản demo từ các trò chơi cộng với họ thích nó;.

Ưu đãi khách hàng bất ngờ tích cực và

xu hướng thị trường hiện hành đang làm việc dễ dàng cho các nhà sản xuất game đó.

Tất cả các loại trái cây nho của tôi là tất cả

Tháng tám 17, 2013-11:35 chiều

Tất cả các loại trái cây nho của tôi là tất cả đã chín muồi, nhưng những gì liên quan đến tôi là họ tất cả như vậy nhỏ. Nào nó dần dần trở nên kích thước lớn hơn trong tương lai? Cảm ơn.

Hi, Nancy, nho phát triển

Tháng tám 19, 2013-10:29 am

Hi, Nancy, nho phát triển trên gậy lớn mùa hè trước đó (một tuổi gỗ). Nguồn của chúng tôi nói rằng Liên Hiệp Quốc hoặc underpruned nho sản xuất nhỏ cụm nho nhỏ. Cắt tỉa thích hợp là chìa khóa. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp.

Tôi trồng nho Concord 2

Ngày 14 tháng 8 năm 2013-11:35 am

Tôi trồng cây nho Concord nho 2 đầu năm nay, sau khi trang trí chúng trở lại như mô tả ở trên. Cả hai đang phát triển lá bây giờ. Tôi cắt lại tán lá, hoặc để lại nó cho đến khi mùa thu / mùa đông? Tôi pinching ra các cụm nho nhỏ rượu vang của chúng tôi sản xuất.

nho tốt nhất phải là gì

nho tốt nhất để phát triển trong khu vực 9a l là gì

Las Vegas NV.

Tháng sáu 19, 2013-4:56 chiều

Hi, Ronnette, mặc dù nó có những thách thức, có thực sự nhiều nho giống có thể được trồng trong khu vực của bạn. Zindfandels dường như làm tốt nhất. Chúng tôi không phải chuyên gia trong lĩnh vực này, nhưng sẽ đề nghị bạn liên hệ với mở rộng hợp tác đại học Nevada của bạn: chương trình/làm vườn / /? ID = 116

Ronnetta,Chúng ta sống in

31 tháng 5 năm 2014-2:46 pm

Ronnetta, chúng tôi sống ở Logandale, khoảng 40 dặm về phía đông bắc của Vegas và đã là trồng nho rất thành công trong 15 năm qua. Chúng tôi đã tìm thấy rằng Perlettes (Ripe wk về thứ 3 trong tháng sáu) làm tuyệt vời và đang rất ngọt ngào với trời mà họ nhận được ở đây. Crimson Seedless ngọn lửa không hạt cũng làm rất tốt và chín đầu tháng bảy quyền về khi đã hoàn thành các Perlettes. Cả hai của tôi và các kinh nghiệm với Thompson ở đây đã được như vậy/vì vậy. Họ có xu hướng rất nhỏ mặc dù các cây nho phát triển tốt. Black Monukka là mới cho tôi, nhưng cho đến nay không ấn tượng với chất lượng của nho. Concords không phát triển ở đây. Nó là không đủ lạnh. Concord không hạt Tuy nhiên phát triển ở đây. Những cây nho có một chút yếu nhưng họ sản xuất trái cây. Tôi đã không có may mắn với scuppernongs hoặc muscadines. Tôi nghĩ rằng họ cần độ ẩm nhiều hơn chúng ta có. Tôi nước rượu vang của tôi mỗi ngày khác trong mùa hè và mỗi tuần một lần trong mùa đông. Tôi thương prune họ trở lại trong mùa đông. Chúng ta có cách thêm nho hơn chúng ta có thể sử dụng. Crimson và ngọn lửa mất nước vào tuyệt vời nho khô.

Tôi trồng nho nho đầu tiên của tôi

Tháng sáu 6, 2013-9:12 chiều

Tôi trồng của tôi cây nho nho đầu tiên giới thiệu về một tháng trước trong ngày tại Pa. Nó vẫn chỉ trông giống như một cây gậy. Khi nó nên bắt đầu để phát triển một cái gì đó? Và khi đó, tôi cắt nó đi? Bạn có thể xin được cụ thể. Tôi thật sự tránh khỏi thất bại!

TRIM CHO HẦU HẾT TRÁI CÂY?

Gửi bởi vô danh trên

11 tháng 5 năm 2013-8:16 chiều

Tôi có 3 năm màu đỏ rượu vang nho (xe Sangreia) bây giờ cũng vào màu xanh lá cây và trái cây rất nhỏ Hiển thị. Cách tốt nhất để cắt bỏ không cần thiết cây xanh, ngày 10 tháng 5 tại California, để sản xuất hầu hết trái cây?

năm thứ 3 rượu nho ở trên

Tôi thích trang web này. Tôi đã có

30 tháng 1 năm 2014-6:05 am

Tôi thích trang web này. Tôi có bị vấn đề với sự tin cậy của tôi ngay cả khi nó đã được tưới nước và thoát nước kịp thời. Bất kỳ đầu mối?

Trồng hai reliance nho.

Gửi bởi vô danh trên

25 tháng 4 năm 2013-8:59 pm

Trồng hai reliance nho. Mua chúng tại Lowes. Theo các hướng dẫn trồng cây. Nó được lạnh nhiều cho mùa xuân. Tất cả mới tăng trưởng đã qua đời. Không chắc chắn nếu điều này là một dấu hiệu xấu hay chỉ là kết quả của việc trồng quá sớm cho sự tăng trưởng mới. Bất kỳ suy nghĩ?

bảng vs ăn nho

Gửi bởi b.hailey vào

Tháng hai 24, 2013-4:50 chiều

sự khác biệt giữa các bảng và ăn nho là gì? Những gì đang bàn nho tốt nhất?

Bảng nho đang ăn

Tháng hai 25, 2013-3:35 pm

Bảng nho ăn nho. Họ có nghĩa là để được ăn tươi và rất lớn và thường không hạt. Rượu vang nho nhỏ hơn, ngọt ngào và có hạt giống. Họ cũng có da dày và máy ép trái cây hơn bàn nho.

Bản tin miễn phí Almanac

Kinh nghiệm wit & khôn ngoan của The cũ của nông dân Almanac. Đăng ký bây giờ!

Almanac lượt Companion

SHARE
Previous articleCác giá trị dinh dưỡng của nho xanh không hạt
Next articleGrapevine tánh dung cảm lạnh
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99