Từ là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ để ngăn ngừa các dấu hiệu của lão hóa

0
402

Được sử dụng trong dishing ra món tráng miệng đầy tội lỗi và làm mới hộp đựng nước hoa quả để được nổi tiếng là thành phần chính trong rượu vang làm cho quá trình, nó không phải là không có lý do nho được gọi là nữ hoàng của trái cây. Phân loại theo các gia đình của các loại quả mọng, nho đến trong các giống khác nhau cũng như màu sắc – màu xanh lá cây, màu đỏ, màu xanh, màu tím và màu đen. Trong khi đa số sản xuất của nho trên thế giới được sử dụng bởi rượu làm cho ngành công nghiệp, lô còn lại được tiêu thụ như trái cây và một phần nhỏ được sử dụng trong làm trái cây sấy khô.
Truy tìm gốc rễ của nó, người ta nói rằng nho đã lần đầu tiên trong nước được trồng ở Trung Đông, nơi nó sớm trở nên phổ biến khi thành phố Shiraz bắt đầu sử dụng nó để làm cho rượu cuối cùng, các quốc gia khác cũng bắt đầu phát triển nó và sử dụng nó trong rượu vang làm cho quá trình.
Lý do tại sao nho rất tốt cho bạn?
Các nhà nghiên cứu và nhiều nghiên cứu đã tìm thấy rằng kể cả nho của một chế độ ăn uống có thể thực sự là tốt cho sức khỏe vì nó có nhiều đặc tính y tế lợi-
1. nạp với các chất chống oxy hóa
Nho là một cỗ máy của chất chống oxy hoá – họ có chứa một loạt các phytonutrients ngay từ carotenoid để polyphenol. Nghiên cứu đã tiết lộ rằng phytonutrients này giúp trong việc ngăn ngừa một số loại bệnh ung thư và trợ giúp trong việc duy trì sức khỏe tim mạch. Trong số các polyphenol, resveratrol được biết đến với tính chất kỳ diệu của nó như là ức chế sự hình thành của các gốc tự do có thể gây ra ung thư và phương mạch máu để máu dễ dàng lưu thông và giảm huyết áp điểm cần lưu ý: nội dung chất chống oxy hoá là cao nhất trong các hạt và da. Vì vậy, hãy sử dụng chúng.
2. ngăn chặn các vấn đề về da
Nó được tìm thấy rằng resveratrol ngăn ngừa các dấu hiệu của lão hóa và các vấn đề về da theo một nghiên cứu thực hiện bởi nhóm nghiên cứu tại Đại học California, Los Angeles (UCLA), resveratrol, khi kết hợp với một phổ biến mụn thuốc benzoyl peroxide, chống mụn trứng cá gây ra vi khuẩn.
3. cao nguồn kali
4. tốt cho mắt
Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Miami, Florida, nho thúc đẩy sức khỏe mắt từ hiệu thay đổi ở cấp độ tế bào để trực tiếp chống lại stress oxy hóa. Bao gồm cả nho trong kết quả chế độ ăn uống ở cấp thấp hơn của viêm protein và cao hơn số tiền của protein bảo vệ trong retinas,đó là một phần của mắt mà có chứa các tế bào có đáp ứng với ánh sáng, được gọi là photoreceptors.
5. tăng cường sức mạnh não bộ
Một số nghiên cứu đã tìm thấy rằng resveratrol giúp tăng lưu lượng máu đến não bộ, do đó nó có thể giúp tăng tốc độ phản ứng tâm thần và chứng minh là có lợi cho những người đau khổ từ não liên quan đến các bệnh như Alzheimer. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Thụy sĩ cũng cho thấy rằng resveratrol có thể giúp loại bỏ mảng bám và các gốc tự do, mà ảnh hưởng đến não.
6. tốt cho đầu gối
Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Texas người phụ nữ đã thiết lập rằng lượng hàng ngày của nho có thể giúp nhận được cứu trợ từ đau đầu gối, đặc biệt là những người gây ra do viêm xương khớp có triệu chứng nho là cao trong chất chống oxy hóa, một trong những quan trọng nhất và mang lại lợi ích là polyphenol, giúp đỡ trong việc cải thiện tính linh hoạt và tính di động của khớp.
7. viêm
Làm thế nào để bao gồm nho trong chế độ ăn uống của bạn
Bên cạnh đó tất cả những lợi ích sức khỏe, nho cũng được nạp với các vitamin và các khoáng chất thiết yếu như vitamin A, B-6, B-12, C và D, canxi, sắt và magiê. Tuy nhiên, một trong những không nên quá tải nho vì họ cũng chứa đường. Người ta nói rằng quả nên có ít nhất 3-4 ngày trong kế hoạch chế độ ăn uống lượt một người. Và một trong những nên luôn luôn tiêu thụ một kết hợp của các loại trái cây cho lợi ích tốt hơn. Mặc dù nếu bạn đang tiêu thụ chỉ nho một mình, sau đó phục vụ cho một ngày có thể là 2-3 chén, xem xét mỗi cốc chứa về 15-20 nho.
Nấu ăn với nho
Thịt ngon ngọt và hương vị ngọt ngào và tarty làm cho một thành phần lý tưởng để nấu ăn với trái cây. Thưởng thức chúng toàn bộ bằng cách thêm họ vào hộp đựng nước hoa quả và món salad mùa hè thử và có được bàn tay của bạn vào màu nho khác nhau (màu xanh và đỏ) để thêm một số bộ phim truyền hình để món ăn của bạn. Đội chúng với các hạt Trân Châu, xà lách, dưa leo xắt nhỏ, ớt – sự lựa chọn được aplenty!
Đến nướng, bạn có thể sử dụng chúng để làm mọng tarts và clafoutis, đầu họ trên pavlovas hoặc pannacottas, rang chúng cùng với thịt gà, hoặc làm chè bánh. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm cho ngọt và cay ớt, compotes và nước sốt; rung lên một số mocktails sảng khoái; hoặc thậm chí có thể sử dụng chúng để làm cho sorbets.
Dưới đây là một số công thức nấu ăn để giúp bạn bắt đầu-
Các công thức, hãy nhấn vào đây
Đối với các công thức, bấm vào đây.
Đối với các công thức, bấm vào đây.
Bài viết ninh mới nhất