USDA ARS trực tuyến tạp chí sức khỏe lợi ích của rượu nho bột

0
456

AgResearch tạp chí
Lợi ích sức khỏe của rượu nho bột
Các nhà khoa học ARS đã hợp tác với WholeVine sản phẩm để điều tra những lợi ích sức khỏe tiềm năng của rượu nho hạt bột như bột mì bagged Hiển thị ở đây. (Peggy Greb, D3481-2).
Nhà hóa học ARS Wallace Yokoyama (trái) và Glenn Bartley sử dụng real-time PCR để phân tích hoạt động của phòng thí nghiệm động vật gen có thể ảnh hưởng đến mức độ cholesterol. (Peggy Greb, D2191-1).
Dịch vụ nghiên cứu hóa học Wallace Yokoyama nông nghiệp và các đồng nghiệp đã hợp tác với WholeVine sản phẩm, một nhà sản xuất Bắc California varietal rượu nho bột, để tìm hiểu thêm về những lợi ích sức khỏe tiềm năng của các bột khác thường.
Ngay bây giờ, bánh thường pha trộn các bột với những người khác để làm cho bánh mì, cookie hoặc bánh. Các nghiên cứu Yokoyama là hàng đầu có thể không chỉ spark quan tâm nhiều hơn trong các bột, nhưng cũng có thể dẫn đến việc sử dụng của họ như là một thành phần thúc đẩy phát triển sức khỏe trong một phạm vi rộng hơn các loại thực phẩm.
Điều đó có thể giúp giảm bớt lượng rượu vang nho hạt cuối cùng hôm nay lên trong thức ăn gia súc, phân compost, và bãi chôn lấp.
Trong một thử nghiệm sơ bộ, Yokoyama của đội đã cho thấy rằng mức cholesterol trong máu, gan steatosis (tốt hơn được gọi là gan nhiễm mỡ”), và tăng trọng lượng đã được giảm trong phòng thí nghiệm chuột đồng ăn khẩu phần chất béo cao, béo phì-inducing spiked với bột xay từ Chardonnay rượu hạt nho, so với chuột đồng ăn khẩu phần spiked với Cabernet Sauvignon hoặc Syrah bột hạt nho.
Nghiên cứu, tài liệu trong một peer-xem lại bài báo khoa học được đăng tạp chí nông nghiệp và thực phẩm hóa học trong năm 2014, là duy nhất, Yokoyama nói. Một số nghiên cứu trước đó được thực hiện bởi các nhà khoa học khác đã cho thấy tác dụng hạ thấp cholesterol và kiểm soát trọng lượng của chất chiết xuất từ hỗn hợp của các sản phẩm phụ làm rượu vang, chẳng hạn như hạt nho hay da. Nhưng Yokoyama nói rằng đội bóng của ông nghiên cứu là người đầu tiên để hiển thị rằng bột xay từ hạt giống toàn bộ nho, trừ phần dầu tự nhiên của họ, có thể làm giảm mức cholesterol trong máu, đặc biệt là xấu”LDL (low-density lipoprotein) và VLDL (Very low-density lipoprotein) cholesterols.
Để tìm hiểu thêm, các nhà nghiên cứu đã xem xét cho những thay đổi trong hoạt động của một vài gen liên kết với bệnh béo phìhoặc cách cơ thể chúng ta xử lý (chuyển hóa) chất béo và cholesterol. Chúng tôi cho thấy rằng leptin, thường cao ở người béo phì, giảm. Adiponectin, được cho là giúp nho ninh thuận ngăn ngừa bệnh tiểu đường và xơ vữa động mạch, tăng lên. Chúng tôi cũng tìm thấy các hoạt động thấp của các gen liên quan đến sản xuất cholesterol và acid mật trong gan được liên kết với các mức thấp LDL, VLDL và tổng số lượng cholesterol ở chuột đồng ăn khẩu phần bột hạt Chardonnay.”
Yokoyama chọn chuột đồng như là mô hình phòng thí nghiệm cho nghiên cứu này, bởi vì con người và động vật hấp thụ cholesterol từ thức ăn, và tổng hợp ở gan, trong cùng một cách, Yokoyama nói.
Nghiên cứu hamster đã mở đường cho các nghiên cứu theo dõi bây giờ đang được tiến hành tại Mayo Clinic ở Rochester, Minnesota, tình nguyện viên. Nghiên cứu đó sẽ xác định cho dù các hiệu ứng mang lại lợi ích thấy trong chuột đồng cũng xảy ra ở người.
Đó không phải là tất cả. Sử dụng một công nghệ cạnh hàng đầu, đội ngũ của Yokoyama là xác định cho dù thêm Chardonnay nho hạt bột vào khẩu phần ăn cho phòng thí nghiệm chuột thay đổi loại và số lượng vi khuẩn ở trong đường ruột của động vật. Ruột microbiome,”như nó được biết đến, quan tâm để các nhà khoa học trên toàn thế giới do vai trò lợi một số vi khuẩn đường ruột có thể chơi trong việc kiểm soát bệnh béo phì hoặc giảm nguy cơ tiểu đường type 2, ví dụ. Yokoyama chờ đợi công bố kết quả của nghiên cứu microbiome sau năm nay.
Nghiên cứu bột hạt nho là một phần của các nghiên cứu đang diễn ra tại Trung tâm nghiên cứu khu vực ARS Tây ở Albany, California-nơi dựa Yokoyama — để phát triển thức ăn mới hoặc thành phần thực phẩm giúp chống lại bệnh béo phì và các bệnh liên quan đến béo phì.
ARS và các sản phẩm WholeVine đang tìm kiếm một bằng sáng chế cho các hạt nho bột phát. — bởi Marcia Wood, trước đây với ARS.
Lợi ích sức khỏe của rượu nho bột”đã được xuất bản trong vấn đề tháng 9 năm 2015 của tạp chí AgResearch.
Bột đặc biệt có thể được làm từ rượu vang nho hạt.
ARS các nhà khoa học đang nghiên cứu những lợi ích sức khỏe tiềm năng của những bột.
Cho ăn thử nghiệm ở động vật cho thấy các tác động tích cực trên cholesterol.
Nghiên cứu hamster mở đường cho các nghiên cứu theo dõi trong con người.