Vẻ vang nho và lợi ích tinh thần và thể chất của họ

0
395

2
Vẻ vang nho và lợi ích của Thiên Chúa và trần thế
Nho vinh quang, được biết đến người Hồi giáo là một trong những loại thực phẩm thần thánh ở trên trời, được thưởng thức hương vị ngọt, Mát mẻ, ngon ngọt của nó. Nhưng những lợi ích của nho mở rộng vượt ra ngoài vui thích cảm giác của chúng tôi. Họ cung cấp lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Có lẽ đó là lý do tại sao họ đã là một trong các loại trái cây ban đầu được trao cho chúng tôi trong Garden of Eden.
Hôm nay, bảo vệ môi trường thường nói để giảm bớt chất thải và tái sử dụng vật liệu tái chế. Trong thực tế, không có tài liệu ngay cả trong nho — hạt giống, thân cây và da-mà có thể được đưa vào sử dụng thứ cấp sau khi nho bị ép và vắt nước trái cây của họ. Thay vì suy nghĩ lại đi xe đạp nho vinh quang, bao hàm một chấm điểm xuống phiên bản của bản gốc, có lẽ chúng ta nên suy nghĩ của xe đạp lên trái cây. Với tất cả các lợi ích của nó-cả tinh thần và thể chất — nó có vẻ như rằng nhiều người sử dụng nho sẽ chỉ nhận được tốt hơn với việc sử dụng nhiều hơn.
Các chu trình tái chế nhiều hơn trở lại thiên đường
Từ Creator của chúng tôi, chúng tôi đến và cho anh ta, chúng tôi sẽ trở lại một niềm tin phổ biến được duy trì bởi nhiều tín ngưỡng. Người Do Thái, Thiên Chúa giáo và người Hồi giáo cũng như đồng ý trên nguyên tắc chính tái chế. Vườn của Eden đã là chúng tôi ban đầu nơi ở trên trời, sau đó Thiên Chúa downcycled”Phiên bản của nó đối với chúng tôi ở đây trên trái đất:
Sau đó chúng tôi đưa ra cho bạn thảm
khu vườn của lòng bàn tay ngày và nho,
trong đó có nhiều trái cây cho bạn,
và whereof bạn ăn.”
Kinh Qur’an 23:19
Tuy nhiên, khu vườn ban đầu là vẫn còn đó, chờ đợi chúng tôi upcycling cuối cùng”nên chúng tôi có một trong các cư dân may mắn của điểm đến tuyệt vời đó, Thiên Chúa sẵn sàng! Trong kinh Qur’an, chúng ta đọc nho, trong số những thứ khác tuyệt vời để được thưởng thức trong đó ban đầu Garden of Eden:
Vì vậy Allah hath warded từ họ
cái ác ngày hôm đó,
và Ngài đã làm cho họ tìm thấy độ sáng và niềm vui
Và Ngài đã trao tặng họ
Ngả trong đó khi couches,
họ sẽ tìm thấy ở đó
Bóng râm đó là gần khi chúng
và các loại trái cây nhóm đó cúi xuống.
Kinh Qur’an 76:11-14
khu vườn và nho”
Kinh Qur’an 78:31-32
Với một lịch sử kéo dài tất cả các con đường trở lại khu vườn của Eden, đó là không có bất ngờ như thế nào là yêu nho. Những người ăn nho nổi tiếng được biết đến có lợi thế sức khỏe hơn những người không, và các nhà nghiên cứu khoa học lâu dài đã nghiên cứu nho để tìm ra lý do tại sao.
Những lợi ích sức khỏe rất lớn của nho
Nho là phổ biến rộng rãi, có lẽ vì họ ngọt ngào hơn hầu hết trái cây. Chúng chứa các vitamin, khoáng chất và protein. Nước ép nho, tập trung hoặc pha loãng, là một chất khử trùng mạnh mẽvà là rất hữu ích cho việc làm sạch nhiễm trùng da, tai, mũi, miệng và cổ họng. Nó giúp làm sạch máu của chúng tôi từ độc tố, chất thải, nấm, virus và các mầm bệnh mang bệnh. Nho tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng tôi và họ giúp đỡ xây dựng lại cơ thể chúng ta làm hư hại các tế bào.
Không pha loãng nước trái cây nho là một biện pháp khắc phục nhà phổ biến chứng Ðau Nửa Ðầu, chụp vào đầu buổi sáng trên một dạ dày trống rỗng. Nho có thể làm giảm chứng khó tiêu và táo bón mãn tính, và chữa bệnh gút liên quan đến các bệnh như arthrolithiasis, bệnh thấp khớp, và Bilharziosis (schistosomiasis). Họ giúp thận bằng cách giảm nồng độ axit uric acid và giúp loại bỏ axit từ hệ thống. Tuy nhiên, sau nhiều năm nghiên cứu cẩn thận, các nhà khoa học cuối cùng xác định các hợp chất hóa học chịu trách nhiệm về lợi ích bổ sung lớn, và gọi nó là resveratrol.”
Resveratrol là gì?
Resveratrol là một phân tử được tìm thấy trong nho màu tối kết hợp với việc giảm đục thủy tinh thể, cholesterol xấu,”bệnh tim, Alzheimer’s, và một số loại ung thư. Nó cũng được liên kết với các hiệu ứng mang lại lợi ích sức khỏe trong lão hóa, viêm và sự trao đổi chất. Bên cạnh màu đỏ nho, resveratrol cũng được tìm thấy trong quả Việt quất, Nam Việt quất, mulberries, đậu phộng và hạt hồ trăn.
Đó là rất nhiều của các bằng chứng mạnh mẽ từ các mô hình phòng thí nghiệm đó resveratrol có thể làm một máy chủ lưu trữ toàn bộ điều có lợi – từ bảo vệ chống lại một loạt các bệnh ung thư và bệnh tim để kéo dài tuổi thọ, “cho biết ung thư nghiên cứu chuyên môn giáo sư Karen Brown.
Tái chế vi nho phát hiện trong cơ thể chúng ta
Tiêu hóa có thể là hình thức phổ biến nhất của tái chế được biết đến trên trái đất, nhưng khoa học là tiếp tục nâng cấp kiến thức của chúng tôi. Trước đây nghĩ rằng resveratrol đã được kết xuất không hiệu quả sau khi tiêu hóa, bây giờ các nhà nghiên cứu đã xác định được tái chế thực hiện nho ở cấp độ tế bào trong cơ thể. Họ phát hiện ra resveratrol vẫn được đưa vào tế bào, còn có hiệu quả chống ung thư, ngay cả sau khi cơ thể chuyển đổi nó thành các hợp chất khác được gọi là resveratrol sulfat.
Giáo sư Karen Brown và đội ngũ của mình quản lý resveratrol sulfat để chuột cho nghiên cứu của họ. Kết quả của họ xuất hiện gần đây trong một giấy mới xuất bản trong khoa học Translational Medicine của đại học Leicester vùng nghiên cứu ung thư và y học phân tử. Brown và đội ngũ của mình tìm thấy rằng enzym trong các tế bào đột nhập sulfat resveratrol trở lại xuống vào resveratrol một lần nữa. Họ tìm thấy resveratrol cấp độ tế bào đang cao hơn trước đây nghĩ, và có thể chủ động hơn vì nồng độ cao hơn sau khi các enzym đã tái chế nó.
Kỹ thuật tái chế phòng thí nghiệm mới
Ngâm muscadine nho da trong một giải pháp phòng thí nghiệm của các enzym làm tăng chất chống oxy hóa được chiết xuất từ trái cây, tạo ra khả năng mới sử dụng cho tái chế còn dư nho, được nạp với các chất dinh dưỡng. Muscadines là một loạt các màu nho màphát triển tốt ở Mỹ và có dày da, chiếm khoảng 40 phần trăm trọng lượng của trái cây. Concord nho là sự đa dạng quen thuộc nhất của muscadines phát triển thương mại, với chữ ký của nó sẫm màu tím và nước trái cây ngon phong phú, ngọt của nó. Da dày của muscadine sự mua sắm nhiều chất chống oxy hóa, và thuận lợi cho trồng nho, uống, đem lại cho nó tự nhiên kháng bệnh, nấm và côn trùng. Tái chế những người da có thể thuận lợi cho tất cả chúng ta, quá.
Phòng thí nghiệm enzym trình là tương tự như quá trình tự nhiên của cơ thể và kết quả trong một sự gia tăng tương tự của các chất chống oxy hóa hoạt động. Quá trình này mới được phát triển bởi giáo sư Maurice Marshall, tại Đại học Florida, và Changmou Xu, một sinh viên tiến sĩ, như báo cáo trong ấn phẩm của họ tại
Cuộc sống mới tiềm năng cho tái chế nho bổ sung dinh dưỡng
Hiện nay, ngành công nghiệp thực phẩm đặt tổng hợp chất chống oxy hoá vào thực phẩm để bảo vệ nó, nhưng resveratrol chất chiết xuất từ tái chế muscadine nho da và hạt giống được tự nhiên, không phải tổng hợp. Có rất nhiều ứng dụng có thể sử dụng chúng, chẳng hạn như phụ gia thực phẩm hoặc bổ sung dinh dưỡng. Tổng hợp các chất chống oxy hoá cũng đang bảo vệ chất béo và dầu trong Mỹ phẩm và dược phẩm, và đây là một ứng dụng khác có thể.
Giáo sư Marshall ghi chú, khái niệm này bằng cách sử dụng các chất chống oxy hóa tự nhiên trong nhiều điều khác nhau trong thế giới thực phẩm là một khái niệm tốt đẹp cho người tiêu dùng.”
Tại sao là rượu vang đỏ không phải là một nguồn cung cấp tốt cho Resveratrol
Sự nổi tiếng quốc tế của rượu vang đỏ tăng sau khi các nhà khoa học xác định sự hiện diện của resveratrol trong rượu vang đỏ. Người tiêu dùng rượu vang thường xuyên biện minh cho sự lựa chọn của đồ uống bởi sự hiện diện này, mặc dù có rất nhiều nguồn tốt hơn nhiều của resveratrol có sẵn. Nho tươi và nước trái cây là thích hợp hơn và khỏe mạnh hơn rất nhiều so với bất kỳ thức uống có cồn.
Tiến sĩ Sarah Williams là một nghiên cứu ung thư y tế thông tin cán bộ ở Anh đã đồng ý. Nghiên cứu liên quan đến giáo sư Brown, tiến sĩ Williams của ông, nghiên cứu thú vị này hỗ trợ các nghiên cứu tiếp tục vào resveratrol là một phân tử điều trị, nhưng điều quan trọng cần lưu ý rằng bất kỳ phúc lợi nào từ các phân tử không đến từ uống rượu vang đỏ. Nó cũng được thành lập rằng uống bất kỳ loại rượu, bao gồm rượu vang đỏ, làm tăng nguy cơ phát triển ung thư.”
Tình cảm này được tìm thấy trong Thánh Kinh Qur’an, quá:
Rượu là một tội lỗi lớn,
và lợi ích (một số),
Kinh Qur’an 2:219
Người Hồi giáo không được phép uống rượu
Người Hồi giáo hiểu rằng uống rượu là một nguy hiểm, theo lời thần thánh của Thiên Chúa:
Satan chỉ muốn gây ra giữa bạn
căm ghét và thù hận qua say sưa và cờ bạc
và để ngăn chặn bạn từ remembrance của Allah
và cầu nguyện. Như vậy sẽ bạn không chấm dứt?”
Kinh Qur’an5:90-91
Nhiều báo cáo của tiên tri Muhammad (Thiên Chúa bình an và phước lành khi anh ta) được ghi nhận trong Hadith liên quan đến rượu, cũng:
Lời cầu nguyện của Ngài đã uống rượu không được chấp nhận bởi Allah”
Rượu vang là chìa khóa của tất cả các điều ác”
Nguyền rủa là đồ uống, mua hoặc bán rượu vang
hoặc gây ra những người khác để uống”
Những người uống rượu trong thế giới này mà không có repenting,
không sẽ uống nó trong thế giới”
-Tiên tri Muhammad
Các thực sự tốt công cụ là lên ở trên trời
Người Hồi giáo đang bị cấm từ uống rượu, nhưng chỉ trong khi trên trái đất. Trong Pov’Y rất lớn,”những tín hữu người nhập vào các cổng Pearly sẽ tìm thấy các món ăn nhẹ thú vị chờ đợi, bao gồm rượu vang:
Mô tả của thiên đường
trong nó là các con sông của nước
hương vị và mùi hôi mà không thay đổi;
Các con sông của sữa mà hương vị không bao giờ thay đổi;
Các con sông của rượu vang ngon miệng cho những người uống;
sông và mật ong làm rõ (rõ ràng và tinh khiết)”
Kinh Qur’an 47:15
Tuy nhiên, đối với con người earthbound, phấn đấu để được Vâng lời Thiên Chúa là con đường duy nhất mà uống thiêng liêng và ngon ở trên trời:
Lo! công bình quả thật là trong thỏa thích, trên couches, nhìn,
Ngươi héo biết trong khuôn mặt ninh của họ rạng rỡ niềm vui.
Chúng được trao cho uống một loại rượu vang tinh khiết, niêm phong,
Dấu mà là xạ hương –
những người phấn đấu cho hạnh phúc”
Kinh Qur’an 83:22-26
Với tôi, rằng chắc chắn âm thanh như nó là giá trị phấn đấu cho! Tuy nhiên, tôi vẫn còn có một câu hỏi: thùng rác làm nho vào?
Giữ đến ngày với tất cả tin tức tâm linh sinh thái ở đây trên EdenKeeper. Đăng ký tin của chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện.
Về tác giả
Aisha Abdelhamid là một nguồn gốc của Long Beach, California, Hoa Kỳ và một công dân mới công của Ai Cập, sau cuộc hôn nhân với Ai Cập một người đàn ông cô gặp trực tuyến. Sinh ra trong một gia đình người Ireland công giáo mộ đạo là Kathleen Vail, cô chấp nhận tên Aisha sau khi chuyển đổi sang Hồi giáo tại 40, và cho rằng chồng bà tên gia đình sau khi kết hôn. Cô hiện sống trong Aga, Ai Cập, tại khu vực nông thôn đồng bằng sông Nile. Aisha và chồng là Mohamed, tận hưởng một cuộc sống hồi giáo sùng đạo bắt nguồn từ các khía cạnh thực tế của bảo tồn và phát triển bền vững. Họ đang xây dựng các vựa nhà và động vật với các tính năng màu xanh lá cây, vật liệu bền vững và tái chế, và thưởng thức trên sân thượng hữu cơ làm vườn. Aisha là một nhà văn mê và nhiếp ảnh gia, tích cực chia sẻ lối sống hấp dẫn của mình trên nhiều nền tảng trực tuyến.
Bài viết liên quan
Tìm kiếm trên mạng IM
Eden Keeper tồn tại để minh họa cho tất cả vẻ đẹp của một trong những món quà lớn nhất của Thiên Chúa với chúng tôi – trái đất! Chúng ta cần phải đánh giá cao nó, và chăm sóc cho nó. là ở đây để giúp cho bạn thấy làm thế nào!

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nước ép nho (2)
Next articleLợi ích sức khỏe của nho (7)
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99