Vườn nho grape Creek

0
443

Tuscany ở Texas
Đi ra và nếm thử rượu vang của chúng tôi và thưởng thức café Trattoria-patio mới, trong khi nhìn ra các vườn nho.
Dừng lại trong khi bạn cửa hàng
Thưởng thức rượu vang của bạn bên trong, hoặc trên hiên ngoài trời của chúng tôi tại Trung tâm lịch sử Main Street, Fredericksburg.
Với một lần xem
Thưởng thức một ly rượu vang bên trong, hoặc trên sân hiên ngoài trời của chúng tôi với một cái nhìn của tòa án! Thành viên câu lạc bộ rượu vang độc quyền nằm dài trên lầu nhìn ra quảng trường.
Riêng Tastings
Một kinh nghiệm mới nếm, dự trữ chỗ ngồi của bạn tại một trong chúng tôi nếm riêng phòng bây giờ.
Mua rượu vang của chúng tôi
Sống lại những khoảnh khắc bằng cách thưởng thức rượu vang tại nhà. Mua rượu trực tuyến và có nó được gửi đến cửa của bạn.
Hương vị và tour du lịch
Tất cả các aboard Creek nho điện cho một quãng ngắn đi qua các vườn nho để sản xuất rượu vang nhà nước-of-the-nghệ thuật phức tạp và hầm rượu của chúng tôi.
Làm cho nó nho Memorable
Bắt đầu lập kế hoạch chuyến thăm của bạn để nho Creek vườn nho với những lời khuyên, quy tắc và đề nghị.
Cafe sân của chúng tôi
Stout @ nho Creek nho Trattoria là mở cửa hàng ngày. Thưởng thức của chúng tôi mới Hiên quán cà phê với ý giá vé.
Bất động sản
Làm việc trong vườn nho và nhà máy rượu, một gia đình nho Creek phát triển bất động sản nho và vints và túi tất cả các rượu vang của chúng tôi tại của chúng tôi vị trí Hwy 290.
Xem bộ sưu tập
Tham gia các câu lạc bộ rượu vang
Tìm hiểu về thành viên câu lạc bộ rượu vang của chúng tôi. Thưởng thức giảm giá tất cả các loại rượu vang của chúng tôi và tại Trattoria, đặc biệt chỗ ngồi khu vực và nhiều hơn nữa!
Của chủ sở hữu câu lạc bộ
Sẵn sàng tham gia duy nhất, các thành viên câu lạc bộ rượu vang của chủ sở hữu câu lạc bộ để thử chọn chúng tôi có quyền.
Phong phú trong di sản của nó
Terroir là phong phú trong di sản ngoài nó là rượu vang lịch sử gần đây.
Một chút rượu 101
Nhận được thông tin mới nhất về rượu vang của chúng tôi, tận hưởng lối sống rượu vang ý tưởng và thậm chí là một chút rượu vang 101.
Bạn được mời
Chúng tôi tham gia sự kiện câu lạc bộ rượu vang chữ, ghép nối những kinh nghiệm và âm nhạc cuối tuần.
Thùng của niềm vui
Chào mừng đến với nho Creek vườn nho
Hương vị của chúng tôi đoạt loại rượu vang với hơn 150 huy chương trong chỉ hai năm qua. Tour du lịch của chúng tôi bất động sản 100 mẫu đẹp và lãng mạn Tuscan Villa nếm phòng nép mình giữa những cây sồi và cây nho ở Fredericksburg Texas. Tham gia các câu lạc bộ rượu vang để thực sự trải nghiệm tất cả nho Creek đã cung cấp và thuộc về chúng tôi mong muốn chuyến thăm của bạn và không thể chờ đợi để chào đón các bạn trong người!
Nho Creek “đó là về rượu vang!”
Gặp gỡ đại sứ của bạn
Từ các loại rượu vang của chúng tôi làm, sự kiện chúng tôi ném, đến thời điểm bạn đi bộ trong cánh cửa đó, chúng tôi đang ở đây để giúp làm mới trái tim của bạn và bổ sung tinh thần của bạn.
Kế hoạch chuyến thăm của bạn
Nhìn thấy nơi mà sự kỳ diệu xảy ra! Chúng tôi muốn ghé thăm của bạn để là tốt nhất. Làm cho hầu hết các kinh nghiệm của bạn với hướng dẫn lập kế hoạch này hữu ích.
Độc đáo giá vé ý với đá nướng bánh pizza, mì ống sáng tạo, xà lách tươi, nướng phủ và pho mát bảng
Tại các vườn nho

SHARE
Previous article10 lợi ích của nho, nữ hoàng của trái cây!
Next articleTest Inpage Ads
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99